Video 8

LẬP KẾ HOẠCH ĐĂNG BÀI THEO LỘ TRÌNH

Chơi Video

chào bạn!
hà muốn giới thiệu một chút về mình và giá trị mà hà mang đến để giúp bạn thành công với nghề tư vấn

Đừng bỏ qua, vì bạn sẽ tìm thấy ánh sáng để giải quyết các khó khăn đang gặp phải trong nghề tư vấn

VI HẢI HÀ

CEO & Founder Tiếp Thị Thu Hút

  • Chuyên gia marketing hàng đầu về lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ online 
  • Sở hữu cộng đồng 10.000 tư vấn viên BHNT sau 8 tháng
  • Từng thu hút được 1000 khách hàng tiềm năng chỉ sau 2 tháng nhờ cách thức viết bài thu hút và truyền cảm hứng trên Facebook 

BẠN BIẾT KHÔNG?

Nếu bạn là một tư vấn viên BHNT đang dùng trang cá nhân Facebook để thu hút khách hàng, bạn không được bỏ qua bài này!

Trước đây Hà từng nghĩ không nhất thiết phải có một kế hoạch đăng bài trên facebook của mình, thích thì đăng, có cảm hứng là viết rồi đăng tải luôn thôi chứ, đâu cần phải kế hoạch, lộ trình làm gì cho tốn thời gian.

Nhưng bạn biết không, đó là câu chuyện khi Hà chưa hiểu được tầm quan trọng của một lộ trình đăng bài, thử ngẫm mà xem, liệu ai trong số chúng ta lúc nào cũng có ý tưởng hay ho, lúc nào cũng nghĩ ra những câu chuyện hấp dẫn để đăng tải trên trang cá nhân, không có lộ trình, bài đăng không có mục đích, không xác định đúng vấn đề hướng tới khách hàng, đương nhiên, nó dẫn đến việc Hà không thể nào thu hút được bất kỳ ai trong khoảng 6 tháng đầu tiên.

Nếu bạn đang không thể thu hút được khách hàng trên trang cá nhân giống như vậy, để Hà mách bạn một cách, bí quyết giúp Hà THOÁT KHỎI tình trạng bế tắc này.

Học cách xây dựng lộ trình bài đăng, hiểu khách hàng, rèn luyện một chút về kỹ năng viết Hà tin rằng chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thu hút được hàng ngàn khách hàng tiềm năng giống như Hà đã từng.

Tìm hiểu dưới link này nhé 

Scroll to Top