Bạn đang gặp khó khăn để thu hút người xem và hấp dẫn các khách hàng bằng các nội dung marketing?

Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất. Đa phần các blogger ngoài kia đều không biết cách tạo ra một nội dung, viết ra một content để marketing hiệu quả

Ở bài này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn 13 tuyệt kĩ khiến nội dung của bạn chuẩn chỉnh hơn, để bạn có thể tăng lưu lượng tìm kiếm lên đến 200%

Và mời gọi khách hàng một cách nhẹ nhàng hơn

Sự thật là trong vòng 30 ngày bạn đã có thể đẩy lưu lượng truy cập lên 13.15% nếu sử dụng những chiêu trong bài này, và hơn nữa:

Thu hút nhiều khách hàng hơn

Kéo dài danh sách email đăng kí

Gia tăng các bình luận tích cực

Thúc đẩy lượng người truy cập trang blog của bạn

Xây dựng nhân hiệu- thương hiệu của bạn trên Internet

Với một kế hoạch và chiến lược marketing chăc chắn, bạn sẽ dễ dang vượt mặt các đối thủ cạnh tranh. Hãy bắt đầu nào.

1. Vạch ra các ý tưởng viral

Điều gì làm cho những ý tưởng cảu bạn trở nên viral (lan truyền trong xã hội ), trong khi những ý tưởng khác không được chú ý? Jonah Berger, Phó Giáo sư bộ môn Marketing tại Trường Wharton, đã đúng, khi ông nói rằng nội dung hữu ích, thiết thực gợi lên những cảm xúc kích thích cao (tức giận, mất mát, đau buồn, cười vui, v.v.) sẽ được chia sẻ nhiều nhất. Trên thực tế, khi nội dung của bạn khiến mọi người cười hoặc cảm thấy thích thú, họ sẽ chia sẻ ý tưởng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội nhiều hơn.

Đã qua rồi cái thời chúng ta cố tạo ra nội dung thu hút tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ngày nay, bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung hữu ích và cộng hưởng về mặt cảm xúc, rằng đối tượng mục tiêu của bạn sẽ được hưởng lợi. Tại thời điểm đó, họ sẽ giúp bạn truyền bá thông điệp của bạn.

Bạn không thể liên tục ra các ý tưởng viral, nhưng chỉ một vài ý tưởng lan truyền trong một tháng là đủ

Điều này có nghĩa là bạn phải nổi bật hoặc bằng không chiến lược tiếp thị nội dung của bạn sẽ rơi vào vực thẳm thất bại.

Bắt đầu nghĩa ra các nội dung viral bằng cách trả lời những câu hỏi sau:

• Bạn có một ý tưởng, xu hướng mà mọi người sẽ muốn biết?

• Ý tưởng của bạn có vui nhộn, gây cười không?

• Ý tưởng của bạn sẽ gợi lên tranh cãi trong ngành?

• Ý tưởng của bạn có gây ra phản ứng cảm xúc ở người đọc không – ví dụ: đau đớn, khoái cảm, tức giận, bất ngờ, v.v.?

• Bạn có thể thêm video, hình ảnh thông tin hoặc thu hút sự chú ý không?

• Trong số các bài đăng và bài viết trên blog mà bạn đã viết, loại nào thường nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhất?

• Độc giả của bạn thích bài viết blog ngắn hay nội dung dài hơn?

• Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành và yêu cầu họ chia sẻ nội dung của bạn như thế nào?

• Với bạn, điều gì trong ngày hay thời gian nào tốt nhất để sáng tạo nội dung?

Hãy nhớ rằng một chiến lược tiếp thị nội dung với hình thái hay mang tới cảm nhận, cảm xúc tích cực sẽ viral tốt hơn. Khi bạn liên tục khơi gợi những cảm xúc tích cực, mọi người sẽ tự nhiên bị thu hút bởi bạn.

Một cách tiếp cận khác là tránh lặp lại. Xác định nhà viết nội dung, chủ sở hữu trang web và các blogger trong ngành có xu hướng viral với mọi phần nội dung mà họ tạo ra. Tìm các bài viết hiệu suất tốt nhất của họ, sau đó tận dụng các chủ đề và phong cách đặt tiêu đề của họ để tạo ra thứ gì đó mạnh mẽ và lôi cuốn hơn.

Để tìm ra các nội dụng content viral trong lĩnh vực bạn đang làm, hãy đi theo 2 bước sau

Bước 1: Vào trang Buzzsumo. Gõ từ khóa (ví dụ như., “SEO on page”) và nhấn “Go”

Bước 2: Kiểm tra kết quả để tìm ra headline hay tiêu đề có số lượt chia sẻ nhiều nhất

Ví dụ ở đây, Buzzsumo cho thấy, chủ đề “SEO on page” vào năm 2014 vô cùng phổ biến. Hơn 10,000 người chia sẻ.

 Nhớ là hầu hêt các chủ đề không phải đều sẽ viral trong một đêm. Phần lớn chúng cần được xây dựng bền vững để có ích trong tương lai

Quy tắc tương tự áp dụng cho video và các loại tạo nội dung khác. Tính bền vững tốt hơn nhiều so với sự gia tăng đột biến chỉ sau một đêm và cũng biến mất sau một đêm luôn

Bước tiếp theo cho một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả là mô hình hóa tiêu đề của bạn sau nghi nghiên cứu  những tiêu đề viral kìa. Nghiên cứu, sau đó tạo ra một cái tốt hơn:

Tiêu đề viral số 1: 5 mẹo kích thích não bộ để tăng lượng chuyển đổi trên trang web hay landing page của bạn

Những tiêu đề thay thế mới hơn và hấp dẫn hơn:

15 độc chiêu đánh lừa não bộ để đẩy mạnh số chuyển đổi trên trang web của bạn

Tăng tí lệ chuyển đổi bằng 13 mẹo “xoắn não” khách hàng

Tiêu đề viral số 2: Hướng dẫn phát triển chủ đề on-page để nhắm đúng mục tiêu SEO

Những tiêu đề thay thế mới hơn và hấp dẫn hơn:

Hướng dẫn chi tiết về phát triển chủ đề on-page hiệu quả nhất

Bản hướng dẫn khiến nội dung on-page của bạn bùng nổ hiệu quả

Trang Upworthy sử dụng các yếu tố kích thích cảm xúc và cảm giác cấp bách như một phần của chiến lược tiếp thị nội dung của họ để truyền cảm hứng cho những độc giả trung thành của họ để chia sẻ liên kết trên Facebook, Twitter và LinkedIn.

Hãy xem một số tiêu đề Upworthy đã sử dụng gần đây:

CÒn đây là của trang Copyblogger Media.

2. Viết những bài có chiều sâu

Một thực tế đơn giản là Google yêu thích các bài viết chuyên sâu. Khách hàng tiềm năng của bạn cũng yêu thích điều đó

Chuyên sâu có nghĩa là đưa ra xem xét cẩn thận cho tất cả các chi tiết và các khía cạnh của một chủ đề. Điều này có nghĩa là bạn nghiên cứu rộng rãi chủ đề của mình và sau đó cẩn thận tạo ra một bài viết hơn 2000 từ.

Nghiên cứu của trang serpIQ cung cấp cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về loại thời lượng tạo nội dung hiển thị trong top 10 Google. Các bài viết từ 2.000 có xu hướng được hiển thị rất tốt trong kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, bằng cách liên tục đăng lên các bài viết chuyên sâu như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn, bạn sẽ không chỉ cải thiện lưu lượng tìm kiếm và thứ hạng của mình, mà bạn còn nhận được nhiều chia sẻ trên mạng xã hội hơn và phát triển thương hiệu của mình tốt hơn.

Bài viết chuyên sâu giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn. Trang Marketing Experiments đã phát hiện ra rằng việc tạo nội dung dạng dài giúp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 30% so với bài viết ngắn hơn trên trang chủ của chính trang này.

Dưới đây là một số điều mà bạn nên ghi nhớ để viết nội dung hiệu quả khi viết các bài chuyên sâu:

• Chọn một chủ đề có độ rộng – ví dụ: lưu lượng truy cập web, viết blog – sau đó mới đi sâu vào tìm hiểu

• Lựa chọn từ khóa dài trong tiêu đề của bạn – ví dụ: Cách xây dựng một blog thành công.

• Nghiên cứu dữ liệu hiện tại, chính xác để hỗ trợ cho các phần nội dung và ý kiến.

• Tạo nội dung thú vị.

• Thêm hình ảnh, hình họa, video hoặc trình chiếu slide có liên quan.

• Thu thập khách hàng tiềm năng bằng email trong phần chính của bài viết, thông qua nâng cấp nội dung.

• Liên kết ra các trang có liên quan.

• Thêm vào cả lời kêu gọi hành động (ví dụ: tải xuống gì đó miễn phí, chọn tham gia vào danh sách email hoặc mua sản phẩm)

• Thông báo cho các tác giả blog được đề cập trong bài viết và nhờ họ chia sẻ.

Chúng tôi đã tạo và đăng nội dung chuyên sâu cho độc giả của Tiếp Thị Thu Hút ngay từ đầu, tăng số người đọc hàng tháng từ 0 lên 350.000 người.

3. Nhào nặn để tạo ra tiêu đề có thể nhấn vào và có thể chia sẻ

Ted Nicholas, người viết quảng cáo phản hồi trực tiếp nổi tiếng, đã từng nói rằng, việc chuẩn bị một tiêu đề mạnh mẽ chịu trách nhiệm cho ít nhất 73% thành công trong việc tiếp thị bằng nội dung của ông, là chuyển đổi người đọc thành người mua.

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả, thì bạn phải chú ý nghiêm túc đến tiêu đề của mình.

Bạn có khoảng 8 giây để thu hút sự chú ý của độc giả, trước khi mất họ vào tay đối thủ cạnh tranh.

Hãy nhớ rằng mỗi nội dung chỉ có một mục đích – để khiến người đọc đọc câu tiếp theo và tiếp theo. Đó là lý do tại sao bạn cần các tiêu đề thu hút bắt buộc khán giả của bạn phải nhấp vào và đọc.

Dưới đây, một số mẹo về cách bạn có thể viết một tiêu đề thu hút và khiến khách hàng muốn chia sẻ:

1). Thêm một chút tò mò: Trang Upworthy thường xuyên đăng bài với các tiêu đề tương đối hoàn hỏa. Không có gì ngạc nhiên khi bài đăng của họ thường xuyên nhận được hơn 500.000 lượt chia sẻ trên Facebook:

Nếu bạn là một blogger hoặc một nhà tư vấn, viết tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời đối với các khách hàng tiềm năng của mình.

Khi họ đọc các tiêu đề của bạn và nội dung, họ sẽ bắt đầu đánh giá được chất lượng sáng tạo nội dung với giá trị tổng thể của bạn. Họ bắt đầu tin rằng nếu họ thuê bạn, bạn sẽ cung cấp kết quả tương tự cho các doanh nghiệp của họ.

Khách hàng không hẳn là có nhiều người xem trang hơn hay tỷ lệ thoát giảm đi.

Khách hàng muốn có kết quả có thể tạo ra nhiều tiền hơn.

Nhờ những tiêu dề chất lượng, Upworthy  nhận được hơn 88 million lượt truy cập trong một tháng

4. Kiểm tra nút call-to-action

Call-to-action-nút kêu gọi hành động là gì?

Dưới đây là định nghĩa đơn giản:

Dòng cuối cùng – “Quảng cáo bán lẻ hoặc quảng cáo thông thường mà không có lời kêu gọi hành động được coi là không đầy đủ và không hiệu quả” – có nghĩa là kêu gọi hành động là một yếu tố cần thiết trong mọi giai đoạn tiếp thị nội dung. Điều đó có nghĩa là kêu gọi hành động là cần thiết cho mọi bài viết, bài đăng trên blog, video và ebook mà bạn xuất bản.

According to Unbounce, “the-call to-action represents a tipping point, between bounce and conversion.” In other words, if you don’t want your readers to exit your landing page, then pay attention to the shape, size and color of your call-to-action button.

Bạn có thể dễ dàng tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình lên 13% trở lên, chỉ bằng cách kiểm tra các nút kêu gọi hành động của bạn. Riêng điều đó thôi đã có thể tạo ra rất nhiều sự khác biệt cho tỷ lệ tái mua hàng của lượng khách hàng tổng thể của bạn.

Theo trang Unbounce, lời kêu gọi hành động thể hiện điểm bùng phát, giữa bỏ cuộc và chuyển đổi. Nói cách khác, nếu bạn không muốn độc giả thoát khỏi trang của mình, thì hãy chú ý đến hình dạng, kích thước và màu sắc của nút kêu gọi hành động của bạn.

Có nhiều cách khác nhau để tạo thử nghiệm cho các nút kêu gọi hành động, nhưng mục tiêu là xác định màu sắc, kích thước, hình dạng và con chữ sao cho tốt nhất để thúc đẩy, truyền cảm hứng cho nhiều người thực hiện hành động.

Dưới đây là một số ví dụ về các nút kêu gọi hành động hiệu quả:

i). Đăng kí hình vuông: được sử dụng nhiều bởi các nhà bán lẻ ở Mỹ. Nút kêu gọi của họ có màu trắng với nền màu lục lam. Màu cho văn bản là màu xanh dương.

Nhớ là: Thử nghiệm các màu nút khác nhau, nhưng đừng sử dụng nhiều màu sắc khác nhau có vẻ sặc sỡ với độc giả. Kiểm tra từng cái một, để xác định sự kết hợp kích thước / màu tối ưu cho khách hàng mục tiêu và chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn.

ii). Cơn mưa quà tặng: Là cơ chế quà tặng sử dụng nút kêu gọi để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy họ hành động

Nhớ là:

Nút kêu gọi hành động không khuyến khích khách hàng mua trực tiếp hoặc đăng ký trên mạng – thay vào đó, nó bảo họ hãy”Gửi một món quà tặng” cho những người thân yêu.

Trang đích cũng cần có một số động từ mạnh (từ thể hiện sự hành động) và được viết bằng giọng chủ động. Và, hình ảnh ở phía bên trái giải thích thêm về những món quà

Dưới đây là một số kiểu nút kêu gọi hành động mà bạn nên tránh, cũng như một số ý tưởng tuyệt vời để thay thế:

Các tinh chỉnh nhỏ hiệu quả một cách kỳ diệu với các nút kêu gọi hành động. Khi Michael Aagaard  thử nghiệm “Nhấn để lấy thông tin” so với “Tìm hiểu thêm” ở nút gọi hành động. Kết quả khiến mọi người ngạc nhiên: “Tìm hiểu thêm” tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 38,26%.

5. Nâng cấp nửa trên website

Nửa trên là phần đầu tiên của trang web khi mọi người truy cập và chờ load, trước khi lăn chuột xem tiếp ở phía dưới.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy mọi người sẽ cuộn xuống xem cả trang web, nhưng họ sẽ dành 80% thời gian của họ trên nửa đầu và chỉ 20% cho nửa dưới

Luôn nhớ đặt các yếu tố quan trọng có thể thu hút khách hàng tiềm năng trên nửa đầu trang web

Tôi luôn đặt các yếu tố quan trọng nhất trên blog của mình, chẳng hạn như thanh menu, lựa chọn tahm gia, tiêu đề nội dung, đoạn trích và nút kêu gọi hành động, trong nửa đầu trang web:

Cố gắng tránh sử dụng các thanh trượt trên phần nửa đầu, ngoại trừ có lý do chính đáng. Thanh trượt làm gián đoạn sự theo dõi của người đang xem website của bạn

Khách hàng tiềm năng không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm thông tin quan trọng trên blog của bạn. Nếu bạn là một nhà tư vấn tự do hoặc SEO, hãy làm cho khách hàng tiềm năng của bạn dễ dàng tìm thấy trang dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đặt thông tin quan trọng trên phần nửa trên, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng trả tiền – đó cũng là một chiến lược tiếp thị nội dung cực kỳ hiệu quả.

Một người bạn của tôi đã tăng tỉ lệ CTA một cách đáng kể khi áp dụng cách này. Anh ấy đã có 680 người nhấp vào quảng cáo ở nửa đầu web của mình, trong khi chỉ có 109 người phản hồi về chương trình khuyến mãi khi nó được đặt ở cột bên cạnh, bên phần dưới.

Hầu hết các nhà tiếp thị internet thông minh dành phần đầu tiên của trang we cho các yếu tố giúp xây dựng danh sách khách hàng. Đó chính xác là những gì David Garland đã làm với trang blog hàng đầu của mình, The Rise to the Top.

6. Viết blog cho người khác?

Về cơ bản có hai cách để xây dựng một đối tượng blog đặc biệt thông qua tiếp thị nội dung:

i). Viết các bài viết chuyên sâu trên blog của bạn và đưa nó tới với những người phù hợp về họ.

ii). Viết nội dung cho blog liên quan của người khác.

GrooveHQ đã ghi lại làm thế nào họ đạt được 1 triệu người truy cập bằng cách viết blog cho trang khác như KISSmetrics, AngelHack, Buffer, Onstartups, Shopify và các trang web khác.

Khi nói đến viết blog trên web khác, lời khuyên tốt nhất của tôi là làm điều đó để xây dựng lượng người xem, và đối tượng của bạn, không phải là để nhận được liên kết hoặc cải thiện thứ hạng của bạn. Tất nhiên, trong quá trình viết blog như vậy, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc được xếp thứ hạng tự nhiên và cơ hội đề cập đến thương hiệu của bạn được tăng lên

Lợi ích cao nhất bạn nên hướng tới khi viết blog cho các trang khác là cơ hội đưa giá trị tới một người xem hoàn toàn mới và tạo cho họ động lực muốn ghé thăm trang của bạn

Ví dụ như Danny Iny trở anh chuyên gia viết blog vào năm 2013, đa phần là nhờ chiến lược đi viết blog ở trang khác. Anh ta đã xây nên 6 doanh nghiệp kinh doanh online từ con số 0.

Nếu bạn đã sẫn sàng cải thiện việc viết blog ở trang khác, hãy bắt đầu các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu các blog liên quan. Một blog liên qua có thể đơn giản là có liên kết với đối tượng bạn nhắm tới

Gõ vào Google, ví dụ là “ các mẹo marketing online cho người mới”

Nếu bạn là một freelancer thiết kế website, blog liên quan sẽ là một danh nghiệp nhỏ hoặc một trang blog mới bắt đầu đi vào hoạt động, chứ không phải là một trang của một nhà thiết kế khác. Những người đọc ở trang của doanh nghiệp nhở hay blog mới thành lập sẽ là những người ít nhiều cần thiết kế một website.

Bước 2:

Đánh giá mức độ ảnh hưởng xã hội của trang web – Thực tế là một trang web được xếp hạng tốt trong Google không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ thu hút nhiều lưu lượng tìm kiếm đến trang web của bạn.

Bạn cũng muốn biết có bao nhiêu người sẽ chia sẻ bài đăng của bạn trên Twitter, Facebook, LinkedIn, v.v. Để tìm hiểu điều này, hãy cắm URL blog (ví dụ: SearchEngineJournal.com) vào Buzzsumo và kiểm tra xem có bao nhiêu lượt chia sẻ xã hội các bài đăng trên blog gần đây.

Bước 3: Xem qua các bài viết cũ của trang web mục tiêu về chủ đề bạn chọn

Nếu bạn tìm thấy một bài đăng blog được đón nhận, bạn đã tìm thấy một mỏ vàng rồi. Khai thác nó. Tạo ra một một tiêu đề tốt hơn. Cải thiện ý tưởng hiện có và viết một bài đăng blog sâu cắc hơn, tận dụng chiến lược nâng cấp nội dung thật hiệu quả.

Giả dụ ta có một bài đăng trên blog được viết vào tháng 3 năm 2017. Nó đã có 22 bình luận và tạo ra 484 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng, tiêu đề là không thực sự có sức ảnh hưởng. Vì vậy, hãy viết lại nó:

Tiêu đề gốc: Tương phản trong hình ảnh Web: Tại sao bạn nhìn vào tiêu đề này đầu tiên

Tiêu đề mới cho bài viết của của bạn:

• Làm thế nào hình ảnh trên web khiến người đọc blog của bạn nhấp vào (có minh chứng khoa học)

• 15 nghiên cứu khoa học cho thấy tại sao hình ảnh web thu hút người đọc blog

Bây giờ bạn tạo ra một bài đăng tuyệt vời, hãy viết email tiếp cận để kết nối với những người có ảnh hưởng sẽ quảng bá bài đăng này.

Chiến lược tiếp thị viết blog nâng cao này có thể giúp bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, thu hút khách hàng mới và đạt được thứ hạng tìm kiếm, cải thiện nó và duy trì lâu dài.

7. Sử dụng phương pháp A.I.D.A.

Nhận xét có giá trị cao có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn, cũng như giúp bạn thiết lập mối quan hệ với một blogger

Khi bạn sử dụng chiến lược AIDA, bạn sẽ không chỉ nhận được những bình luận có giá trị có thể giúp thúc đẩy khách hàng lý tưởng của bạn liên lạc với bạn, mà bạn còn nhận được thứ hạng tìm kiếm được cải thiện từ các bình luận được thêm vào.

Nội dung của bạn càng chuyên sâu, lưu lượng tìm kiếm và thứ hạng bạn tạo ra càng nhiều.

Hãy nhớ rằng 78,82% người đọc blog thích đọc về các bài viết có chứa các mẹo và thủ thuật để đạt được kết quả cụ thể.

Để hiểu thêm về thủ thuật A.I.D.A, bạn hãy đọc bài này

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top