Bạn có đấu tranh để đưa ra một số ý tưởng bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội tốt giúp bạn có được rất nhiều sự tương tác và mọi người tiếp cận với bạn?

Nếu bạn muốn bán hàng nhiều hơn, có THÊM khách hàng & nhiều cộng sự … bạn phải tạo bài viết trên mạng xã hội mà mọi người tò mò, háo hức và khích lệ mọi người muốn biết thêm về doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Trong tập này, tôi sẽ giới thiệu với bạn: Tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 ý tưởng bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ một cách đơn giản và vui vẻ .

Trong tập này. Hải Hà TV giới thiệu với bạn: 4 ý tưởng đăng bài lên mạng xã hội để hút hàng ngàn lượt tương tác mỗi ngày – Tập 6 

Với mỗi Tập vlog của Hải Hà TV, tôi muốn trao  cho bạn với một nguồn tài nguyên hoàn toàn miễn phí vô cùng HẤP DẪN mà bạn có thể thực hiện ngay và tạo ra kết quả nhanh chóng trong doanh nghiệp của mình.

Tuần này vì chúng tôi đang nói về những gì sẽ đăng trên mạng xã hội để thu hút mọi người quan tâm và tiếp cận với bạn, bạn sẽ cần phải biết cách chuyển những cuộc trò chuyện đó thành một cuộc bán hàng.

Hãy tải tài liệu quan trọng và kết hợp với nội dung ở đây để bắt đầu thực hành ngay nhé.

1. Hãy cụ thể với những người bạn đang nói chuyện trong bài viết của bạn

Hãy thật cụ thể trong lời nói của bạn với khán giả của bạn.

Thỉnh thoảng tôi hỏi mọi người, tại sao bạn tham gia Bán hàng online?

Và họ sẽ nói rằng, vì tự do thời gian hay tự do tiền bạc.

Và tôi sẽ hỏi họ thêm một vài câu hỏi để đi sâu hơn và tìm hiểu cụ thể tại sao và tôi phát hiện ra rằng điều họ thực 

 sự mong muốn

Trở thành những người tự do thời gian và đón con đi học và nấu bữa tối, và dành thời gian ở bên cạnh với chúng.

Họ muốn tự mình chăm sóc con, không phải gửi nhà trẻ quá sớm.

Vì vậy, đó là ý nghĩa của tự do thời gian đối với họ sau khi chúng tôi thực sự hiểu cụ thể về lý do họ tham gia kinh doanh online.

Vì vậy, khi bạn cụ thể trong các bài đăng của mình, bạn sẽ hiệu quả hơn trong việc thu hút những người là khách hàng ‘lý tưởng’ cho doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vì họ có thể liên quan đến bài đăng của bạn và cảm thấy phấn khích và tò mò về việc tiếp cận, họ tương tác và muốn tìm hiểu thêm.

2.Giữ cho nó đơn giản, đừng phức tạp hóa vấn đề

Bài viết của bạn không cần phải quá dài hoặc phức tạp.

Một trong những bài đăng mà bạn có thể làm đó là chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện kiểu bài đăng ở Video sau.

Nó thực sự đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Vì vậy, đừng nghĩ rằng bạn cần phải viết ra một số bài viết dài và phức tạp, sẽ làm cho khách hàng cảm thấy khó hiểu.

Đừng phức tạp chỉ cần đơn giản.

3. Hãy vui vẻ trong cuộc trò chuyện của bạn, có tính giải trí cao.

Hầu hết mọi người đều căng thẳng mệt mỏi.

Họ bị căng thẳng khi lái xe, căng thẳng trong công việc và một số thậm chí căng thẳng ở nhà của mình.

Vì vậy, bạn đừng thể hiện sự nghiêm trọng hóa vấn đề.

Giữ cho nó nhẹ nhàng, vui vẻ, làm cho khách hàng tiềm năng của bạn cười một chút và pha một chút hài hước, hóm hỉnh, dí dỏm trong cách truyền đạt của mình.

Trở thành người mà họ muốn tương tác ngay cả khi họ không mua hàng của bạn ngay lập tức.

4. Đăng vào khung giờ khách hàng của bạn online

Bạn phải biết đối tượng khách hàng của mình online vào khung giờ nào. Họ đang online và thường xuyên làm gì trên mạng xã hội.

Bạn đăng những bài đăng tương tác vào khung giờ vàng đó. Chắc chắn tỷ lệ tương tác của bạn sẽ cao hơn hẳn

Thực sự thấu hiểu khách hàng của mình. Và tìm hiểu khung giờ nào họ đang ở trên mạng để có thể đăng bài của mình vào khung giờ đó.

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top