Bạn có muốn nhiều tiền hơn không? Ai mà không muốn cơ chứ.

Nhưng bạn có biết rằng kiếm tiền không khó hay phức tạp như bạn nghĩ.

quy luật tiền bạc

Chào mọi người tôi là Vi Hải Hà và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 7 quy tắc về tiền bạc. Trước khi chúng ta bắt dầu hãy nhớ subcribe kênh youtube và like fanpage của chúng tôi

1. Bạn không kiếm tiền bởi vì bạn muốn làm ra nó.

Bạn làm ra nó bằng cách giải quyết các vấn đề. Những người như elon musk không giàu. Bởi vì họ thích, tôi muốn trở nên giàu có, elon musk là như thế , tôi muốn gửi người vào không gian bởi vì đó là tương lai. Tôi muốn tìm ra một cách vận chuyển tốt hơn, có lưu lượng truy cập lớn hơn, đó là một công ty nhàm chán. Bạn thấy cách anh ấy giải quyết vấn đề không?

Anh ta kiếm tiền vì anh ta đang giải quyết vấn đề

Anh ta không kiếm được tiền vì anh ta cứ mải mê chạy theo nó.

Giải pháp của bạn là khi bạn giài quyết vấn đề cần hiệu quả hơn và rẻ hơn các giải pháp khác

2. Bạn không thể kiếm tiền chỉ qua một đêm

Trừ khi bạn giành được xổ số, bạn sẽ giàu có ngay lập tức, không sao cả, bạn nhìn vào tất cả những người đang ở ngoài kia, tất cả những ngôi sao youtube, hoặc người trên facebook hoặc người nổi tiếng không ai trong số họ có nhiều tiền ngay lập tức nên điều này sẽ chẳng phải là vấn đề quá to tát khiến bạn mất nhiều năng lượng và thời gian.

Tiền không từ trên trời rơi xuống

3. Tiền làm việc cho bạn

Bạn cần khiến tiền bạc làm việc cho bạn, bạn không cần những ngôi nhà hay xe hơi ưa thích quá đắt đỏ, nếu bạn bỏ số tiền đó đi đầu tư bạn sẽ trở nên giàu có theo thời gian so với việc bạn mua tất cả những đồ ưa thích này.

4. Tiết kiệm tiền dễ hơn là làm ra nó

Bạn muốn kiếm tiền điều đó tốt thôi, ai cũng vậy , bạn cần làm việc chăm chỉ , nhưng nếu bạn có một khoản tiết kiệm không phải những thứ như những món đồ xa xỉ hoặc thậm chí đầu tư, hãy ghi nhớ rằng tiết kiệm sẽ dễ dàng hơn kiếm ra tiền.

Bạn ở cửa hàng tạp hóa, bạn đang nghĩ về việc mua thực phẩm gì đó, bất cứ thứ gì bạn muốn mua, sử dụng phiếu giảm giá. Những điều nhỏ nhặt đó cộng lại và giúp tăng giá trị ròng của bạn theo thời gian

5. Tôi dành cho bạn từ việc học hỏi từ các nhà đầu tư khác.

Họ đã cố gắng tìm ra cách kiếm tiền. có những người như Ceo của IBM, người sẽ suy sụp trong sai lầm 50 triệu đô la. Học hỏi từ họ sẽ giúp bạn tránh phải sai lầm mà người khác mắc phải mà đòi hỏi thành công hơn và nhiều thời gian hơn.

6. Chẳng sao cả khi bỏ lỡ cơ hội

Bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội, không sao đâu, bạn sẽ không nhận được tất cả, chỉ cần cẩn thận hơn với những gì bạn chọn. Làm siêng năng. Cái gì đó không đúng thì đừng làm, nếu bạn có tâm lý đó bạn sẽ bỏ lỡ một số cơ hội nhưng bạn sẽ an toàn hơn.

7. Thời gian

Như Warren Buffett nói: khi bạn tham lam hãy sợ hãi, và khi mọi người sợ hãi hãy tham lam

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top