Xin hỏi bạn một câu đơn giản: việc kinh doanh năm nay của bạn có tiến triển gì không?

Có phát triển tốt không?

Bạn có kiếm đươc nhiều tiền hơn không?

Bạn có đạt được các mục tiêu đề ra không?

Nếu câu trả lời là Có…thì xin chúc mừng! Bạn đang đi đúng hướng đấy

Nhưng nếu không, thì bạn nên bắt đầu giải quyết vấn đề đi là vừa

Hãy thử vài mánh marketing (tiếp thị) của tôi nhéGọi là mánh, nhưng thực ra thì đó là các chiến lược, chiến thuật, phương pháp

Nhưng từ  “mánh” nghe sướng hơn hắn đúng không? QUÁ CHUẨN LUÔN!

Và đó chính là một phần quan trọng trong việc kinh doanh: sử dụng các từ, cụm từ hay ngôn ngữ khiến mọi thứ nghe hấp dẫn và cuốn hút hơn, khiến khách hàng chú ý hơn và muốn mua sản phẩm dịch vụ của bạn

Chúng ta đã bàn nhiều về chủ đề này trong các bài trước, nhưng lần này tôi muốn đề cập một khái niệm khác.

Đây là bí mật to khủng khiếp về cách thành công trong việc kinh doanh, hay rõ hơn là “kinh doanh đa tầng” (MLM) trong thời đại này

Từ “bí mật” bị dùng nhiều quá rồi nhỉ

Tuy nhiên, với nhiều người đây vẫn là một bí mật. Tôi biết vì tất cả những gì tôi phải làm là nhìn vào quảng cáo của họ.

Vào thẳng vấn đề nào

.Đầu tiên, cảnh báo trước nhé: điều này sẽ gây tranh cãi một chút.

Nhưng nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy chú ý vào điểm này.

Tôi không quan tâm đến việc bạn tích cực như thế nào, hoặc có bao nhiêu cuốn sách suy nghĩ tích cực mà bạn đã đọc. Trí óc của bạn và cả của khách hàng ngoài kia đều luôn tìm kiếm những điều tiêu cực.

Tôi không bảo bạn phải sống hay tập trung suy nghĩ vào những điều tiêu cực. Tôi giống bạn, bạn giống tôi, chúng ta đều cố tránh phải nghe những tin tức về những điều xấu xảy ra và không muốn những suy nghĩ tiêu cực kẹt lại trong đầu mình. Tuy nhiên, có một phần nhỏ trong não của chúng ta, được gọi là “não bò sát” , luôn luôn tìm kiếm các vấn đề, rắc rối

Trở về thời đồ đã, con người có đầy những mối lo:

  • Sinh tồn
  • Tránh bị các loài nguy hiểm ăn thịt
  • Ăn để không bị chết đói
  • Bảo vệ trẻ nhỏ

Cuộc sống lúc đó rất đơn giản, nhưng con người trong thời kì đó phải sống trong nguy hiểm liên tục và luôn chiến đấu để sinh tồn.

Bộ não lúc đó đã được đào tạo để nhìn và chú ý đến nguy hiểm, các mối đe dọa hoặc bất cứ điều gì có thể gây ra vấn đề. Những  thứ tiêu cực.

Chuyển tới năm 2019, dù chúng ta đã tiến hóa vượt bậc, nhưng não bộ chúng ta vẫn tìm kiếm và chú ý nhận diện những nguy hiểm, những mối đe dọa, những rắc rối

Bạn có thể nói chúng ta “nghiện” làm như vây

Đây chính là lý do tại sao các tin tức và truyền thông lại tiêu cực tới vậy (gần như  80- 90 phần trăm)

Họ biết thế nào là tin sốt dẻo. Những câu chuyện tiêu cực, kỳ quái, đầy vấn đề sẽ lôi kéo mọi người vào xem.

Có đổ máu thì sẽ có người xem

Khi bạn thấy một tiêu đề về:

• Một kẻ giết người hàng loạt bị bắt.

• Tai nạn chết người liên quan đến nhiều xe ô tô trên đường cao tốc chính.

• Một vụ cướp có vũ trang trong khu vực của bạn.

• Một vụ nổ súng hàng loạt khác ở đâu đó.

Bạn phải rất cố gắng để chống lại sự cám dỗ. Thướng bạn sẽ phải đọc hết toàn bộ câu chuyện, vì đơn giản bạn không chống lại được.

Hầu hết mọi người có thể làm điều đó và bị hút ngay vào.

Đây là lý do tại sao tôi tránh những tin tức như  tránh tà (bạn cũng vậy mà), bởi vì tôi biết một khi tôi bắt đầu nhìn thấy những tiêu đề đó, rất khó để mà không đọc nó.

Ok, tôi không có ý làm cho bạn sợ những thứ tiêu cực ngoài kia, nhưng bạn có thể sử dụng điều này rất hiệu quả trong việc tiếp thị của bạn.

Một ví dụ điển hình : các bản tin tài chính, y tế và thị trường bán đồ sinh tồn.

Những ngành này viết ra những tiêu đề hay nhất và quảng cáo rất hấp dẫn để tận dụng sức mạnh lô cuốn của những gì tôi vừa mô tả.

Dưới đây là một vài thứ tôi tìm thấy từ các trang web và email.

Hãy nhớ rằng đây là từ các công ty tiếp thị trị giá hàng triệu đô la, rất thành công, và sở hữu đội ngũ những người viết bài ( copywriter ) giỏi nhất

• Nhóm khủng bố cảnh báo tại cuộc họp báo rằng: “Jihad sắp tới”

• Tổng cộng 650.000 binh sĩ – dưới quyền kiểm soát của Al-Quada và 230 đầu đạn hạt nhân đã sẵn sàng khai chiến

• 4 dấu hiệu xảy ra ngay trước khi cơn đau tim xảy ra

• Sự thật có thật về Ebola

• “Bạn có thể đang gặp nguy hiểm”, trích lời các chuyên gia

• Cuộc cách mạng gây sốc với Nhà Trắng

• Vụ LỪA ĐẢO lớn nhất mà bạn từng nghe tới

• Loại thức ăn này GÂY HẠI NGHIÊM TRỌNG cho trao đổi chất và tim của bạn (gây ra các cơn đau tim theo như một nghiên cứu ở New Zealand)

Những tiêu đề đó làm cho bạn muốn tìm hiểu thêm?

Tất nhiên rồi,. Gần như không thể bỏ qua chúng.

Không chỉ gây tò mò ( điều quan trọng đấy), mà những tiêu đề đó còn ám chỉ sự sợ hãi, nguy hiểm, đe dọa và những vấn đề.

Và một phần của chúng ta luôn tìm kiếm và chú ý tới các vấn đề, nhớ không?

Vì vậy, khi bạn tạo quảng cáo, email, thư bán hàng và video, hãy ghi nhớ điều này. Bởi vì bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn đang đưa cho bộ não của khách hàng tiềm năng chính xác là những gì nó vẫn luôn tìm kiếm.

Bây giờ trước khi kết thúc, tôi xin chia sẻ thêm điều  này

Vài năm trước, tôi tham gia trong một hội thảo tiếp thị internet, và một trong những diễn giả, một nhà tiếp thị rất thông minh, đã nói một điều tôi hoàn toàn không đồng ý.

Tôi sẽ diễn giải câu nói đó như sau:

“Nhiều nhà tiếp thị tập trung vào các vấn đề tiêu cực, nỗi đau và nỗi sợ hãi để bán sản phẩm của họ. Tôi không muốn thêm những nỗi đau và vấn đề vào thế giới vốn đầy những thứ như thế rồi. Vì vậy, tôi đã tập trung vào tiếp thị với sự tích cực. Mặc dù tôi biết những người kia sẽ bán được nhiều hơn tôi.”

Vào thời điểm đó, tôi đã nghĩ rằng ý kiến đó khá là đúng đắn

Tuy nhiên, hôm nay, tôi đã nói với bạn rằng KHÔNG GÌ CÓ THỂ tốt hơn sự thật.

Nếu bạn có một sản phẩm TỐT , có thể giúp người khác, và bạn không làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp họ có thể mua nó, bạn sẽ làm hại họ nhiều hơn bạn giúp họ đấy.

Ngay cả khi bạn phải đưa nỗi sợ hãi, mối đe dọa, hiểm nguy và các vấn đề vào quảng cáo của bạn.

Tất nhiên, khi bạn sử dụng cách đó, bạn phải làm điều đó theo cách hợp lý và đúng đạo đức, chứ không phải lạm dụng .

Nghĩ mà xem, nếu tôi bán được nhiều sản phẩm giúp giải quyết vấn đề của mọi người, thì tôi đang giải quyết bớt rắc rối và vấn đề của thế giới đó chứ?

Sử dụng việc tiếp thị thu hút bằng sự tiêu cực một cách khôn ngoan thì bạn sẽ thu được lợi nhuận một cách chóng mặt. Và giúp khách hàng tiềm năng của bạn có được những gì HỌ muốn.

 

Và, nếu bạn muốn học nhiều cách hơn để nhanh chóng thu hút các khách hàng tiềm năng và xây dựng doanh nghiệp tiếp thị trên mạng của mình, thì tôi khuyên bạn nên đăng ký Bộ video hướng dẫn Tiếp Thị Thu Hút 10 ngày miễn phí

Trong đó, bạn sẽ biết được những kỹ năng và chiến lược để thu hút những người đã quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Bạn .sẽ khám phá những phương thức cụ thể để thu hút một lượng khách hàng tiềm năng ổn định trực tuyến và phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh chóng – bằng cách khiến mọi người tiếp cận với bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu….

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top