Khám phá những bí kíp tư vấn BHNT có hiệu quả nhất từ những chuyên gia hàng đầu

Những điều bạn sắp được nghe sau đây có lẽ là những thứ trước đây chưa bao giờ có ai nói với bạn.

Đây thật sự là những kiến thức quý giá giúp bạn tư vấn BHNT hiệu quả, không những thế, nếu bạn đem kiến thức này áp dụng lên hệ thống tư vấn online, bạn có đoán được mức hiệu quả sẽ tăng nhanh đến thế nào không?

Bắt đầu nhé

#Bí kíp 1: Đừng cố xây dựng hình ảnh cá nhân QUÁ chuyên nghiệp

Bạn biết đấy, hiện nay tư vấn viên dùng Facebook rất nhiều, đây dường như là một mỏ vàng lớn, giúp hoi khai thác KHTN một cách triệt để và có hiệu quả. Nhưng, không phải bất cứ ai cũng có thể khai thác được. Và điểm rất dễ nhận ra của các tư vấn viên BHNT là chiếc ảnh đại diện sáng loáng trong bộ vest lịch lãm, miệng cười tươi. Sau đó trên trang cá nhân của họ là một loạt các thông tin như: tư vấn tài chính, nhà hoạch định tài chính, xây đắp vững bền tương lai, vì hạnh phúc của bạn…

Vâng, tôi chắc chắn bạn cũng như vậy đúng không?
Nói như vậy không có nghĩa là tôi yêu cầu bạn phải giấu nghề nghiệp của mình đi. Trái lại bạn phải cực kỳ tự tin về nghề của mình. Nhưng hãy chắc chắn rằng, trươc khi tiếp cận với hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, KHTN cần nhìn nhận bạn là một tư vấn tốt, một người tử tế, đáng để họ đặt niềm tin chứ không phải những người cố tỏ ra chuyên nghiệp nhưng bên trong xáo rỗng và không làm nên điều gì.

Hãy nhớ, mọi người có xu hướng sẽ kết bạn với một người tốt làm nghề bảo hiểm, chứ không phải là người làm bảo hiểm nói rằng mình là người tốt.

#Bí kíp 2. Sử dụng những câu thần chú trong tư vấn bảo hiểm

Người bán bảo hiểm bán sự Bảo vệ, chứ không bán khoản phí phải đóng hàng năm!

Hãy xuất phát là người tư vấn tốt, người tư vấn quá tâm, chứ đừng xuất phát là người nói tôi tốt! Sẽ không ai tin bạn cả nếu như bạn không chứng minh cho họ thấy.

Một câu thần chú hiệu quả: càng đơn giản, càng hiệu quả. Những lời nói hoa mỹ chỉ thu hút sự chú ý đến câu từ hoặc chính người nói, chứ không thực sự thu hút vào sản phẩm. Những từ ngữ độc lạ chỉ làm bạn trông hay ho, chứ hiếm khi bán được bảo hiểm

Hãy nhớ rằng khách hàng cần được biết sản phẩm của bạn có ích gì cho họ, những truyền tải những điều mà họ nhận được khi tìm đến bạn, truyền đạt một cách có cảm xúc, chứ không phải sử dụng những từ ngữ văn chương nhưng lúc nào cũng da dả bảo vệ, bảo vệ.
Cái khách hàng muốn là bảo vệ như thế nào?

#Bí kíp3. Bạn đã bao giờ chăm sóc khách hàng của mình đúng cách?

Tôi tin rằng, hầu hết các tư vấn viên BHNT đều bỏ qua bước này. Nhiều người trước đó thuyết phục khách hàng, khoe rằng phải tìm đến nhà khách hàng đến 23 lần mới ký được một hợp đồng. Sau đó là suy diễn là do mình kiên trì, kêu gọi đồng nghiệp phải quyết tâm như tôi mới có kết quả.

À thì ra không phải, có lẽ do khách hàng quá mệt mỏi vì sự làm phiền mà bạn mang đến cho họ và gia đình họ thôi.

Nhưng người đó sau khi ký hợp đồng thì sao? Liệu có đến nhà khách hàng của mình đến nổi 2 3 lần không chứ chưa nói đến 23 lần như trước đây.

Nhiều người không tận dụng được mối quan hệ với khách hàng. Đây chính là mấu chốt để bạn có thêm niềm tin, nhiều mối quan hệ tuyệt vời khác. Một công cụ tuyệt vời để giúp bạn làm được điều này chính là tin nhắn và thông qua mếnger của facebook, hoặc email mà bạn vẫn nhận được hàng ngày. Thời thế bây giờ đã khác. Sẽ không còn chỗ cho những tư vấ chỉ đăng bài, chỉ bốc phét trên mạng xã hội mà đòi có được khách hàng đâu. Bạn phải thực chiến, phải bắt đầu bước đi thì mới tới đích.

Xây dựng nền tảng tư vấn tự động từ con số 0 và bât đầu thu hút KHTN, bạn chắc chắn cần phải tìm hiểu điều này:

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Scroll to Top