Để luôn dạt dào ý tưởng mới đăng lên mạng xã hội và trên blog mỗi ngày. 

Có phải bạn đang đau đầu làm thế nào để nội dung đăng tải lên mạng xã hội hấp dẫn và có nhiều tương tác hơn phải không?

Lúc thì dạt dào ý tưởng lúc thì chẳng có cảm hứng để viết bất cứ từ nào.

Trong tập này, mình sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nho nhỏ để có thể luôn tràn dầy nội dung mới nhé. Cùng theo dõi và nhớ tải tài liệu miễn phí xuống và thực hành ngay lập tức.

 Bài viết về lòng biết ơn hoặc công nhận

Thực hiện một bài viết về kết quả của một ai đó sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn kết hợp với việc tập luyện và nỗ lực của chính bản thân họ đã đạt được kết quả xuất sắc.

Bạn không nên nói rằng. Mọi người ơi sản phẩm của tôi tốt thế này, tốt thế kia…

 Bây giờ, Ví dụ bạn nghĩ ai đó đang muốn giảm cân, họ không muốn nghe sản phẩm của bạn tốt thế nào, và có tác dụng ra sao họ thích nhìn những kết quả thực tế, khi bạn viết bài về ai khác đã đạt được kết quả sẽ có nhiều người tương tác hơn rất nhiều. 

 # 2 Trước & Sau

Những loại nội dung này là rất tuyệt vời trong việc khiến mọi người phản ứng và đặt câu hỏi.

Nếu doanh nghiệp của bạn có một nhóm Facebook đăng các bức ảnh trước và sau và bạn được phép sử dụng chúng thì hãy sử dụng chúng.

Đi vào nhóm và chụp ảnh màn hình kết quả của mọi người và lời chứng thực đăng chúng lên tường của bạn.

Mẹo nhỏ : Khi tôi nhìn thấy ai đó trong công ty của nhóm Facebook của chúng tôi gửi một bằng chứng … Tôi đã chụp màn hình với điện thoại của tôi và sau đó tôi lưu nó và tôi có một album ảnh tạo ra trên điện thoại của tôi gọi là ‘Bằng chứng công việc” và tôi thêm chúng mỗi khi bí ý tưởng nội dung, và chắc chắn đó là những bài đăng có tương tác cao hơn hẳn trong số các bài của mình.

Tôi sử dụng những điều này trong các ý kiến thăm dò, và tò mò về sản phẩm, dịch vu và doanh nghiệp của tôi. Tôi đã không phải mất công giải thích thuyết phục khách hàng về hiệu quả của giải pháp cho vấn đề mà họ đang gặp phải, Đơn giản vì họ đã nhìn thấy những kết quả.

# 3 Câu chuyện của bạn và các câu chuyện của bên thứ 3 khác

Học cách kể câu chuyện của bạn và những câu chuyện của bên thứ 3 khác thực sự mạnh mẽ.

Hãy nhớ điều này, sự thật giúp bạn kể lại nhưng chính câu chuyện giúp bạn bán được hàng. 

Câu chuyện là một trong những cách mạnh mẽ nhất để đưa mọi người vào quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Mọi người có thể liên quan đến những câu chuyện và thấy mình trong một câu chuyện nhiều hơn những gì họ có thể liên quan đến một sản phẩm hoặc doanh nghiệp.

Vì vậy, tạo một bài đăng nơi bạn chia sẻ câu chuyện của mình và những câu chuyện về người khác sẽ giúp bạn tiếp cận với mọi người muốn có thêm thông tin.

# 4 Bài viết phỏng vấn nổi bật

Nếu bạn có một nhóm hoạt động bán hàng cùng nhau,  hãy thực hiện các cuộc phỏng vấn nổi bật.

Nếu bạn có ai đó có kết quả với các sản phẩm hoặc doanh nghiệp, hãy đưa họ ra phỏng vấn trực tiếp trên Facebook và phỏng vấn họ.

Nó mang lại rất nhiều hứng thú và bằng chứng xã hội cho khán giả của bạn.

Và đây là cách bạn xây dựng uy tín với khán giả của mình khi thương hiệu mới của bạn, bạn làm điều đó thông qua những người khác.

Vì vậy, có thể mỗi tuần một lần đưa ai đó ra kết quả và phỏng vấn họ và cuối cùng có lời kêu gọi hành động để mọi người tiếp cận với bạn để tìm hiểu thêm.

 Đây là một chiến lược tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kết quả

#5. Kết thúc bất ngờ

Hãy nhớ rằng bạn chỉ cung cấp cho mọi người bản xem trước ngắn về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để họ sẽ tò mò về những gì phương tiện truyền thông xã hội mà bạn đăng.

Khi bạn đang có một cuộc trò chuyện thân mật, gần gũi hơn với họ, thì lúc đó bạn có thể chia sẻ sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình.

Hãy nghĩ về nó như thế này, khi một bộ phim mới được phát hành, bạn không được xem toàn bộ bộ phim, chỉ có một bản trailer.

Bản xem trước đó là thứ khiến mọi người tò mò và sau đó họ mua vé để xem toàn bộ bộ phim.

Đó chính xác là những gì bạn đang làm với các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội này.

Bạn không đề cập đến tên sản phẩm hoặc doanh nghiệp của mình, thời gian đó là khi bạn đang nói chuyện với họ.

Bây giờ, hãy nhớ rằng, khi mọi người tiếp cận với bạn và bạn bắt đầu trò chuyện với họ, bạn sẽ muốn hướng họ trở thành khách hàng hoặc đối tác của mình.

Để thực sự giỏi trong việc đó, hãy đảm bảo bạn tải xuống tài liệu thiết lập mồi cầu phía bên dưới.

Đó chính xác là những gì bạn cần bắt tay thực hành ngay.

Bạn không thể nào đạt được kết quả nếu không thực hiện. Trên đây sẽ là những ý tưởng giúp bạn luôn có nội dung mới đăng lên blog và mạng xã hội mỗi ngày.

Hãy tận dụng triệt để và thực sự chăm chút cho đứa con tinh thần này.  

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top