LÀM THẾ NÀO ĐỂ GÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO MÌNH TRONG THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN – HƯỚNG DẪN VỚI CÁC SẢN PHẨM HOẶC CÔNG VIỆC KINH DOANH CỤ THỂ

Trong phần này, tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tao dựng thương hiệu cho mình trong thị trường của bạn, nhờ đó mà bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tới doanh nghiệp của mình.

Vì vậy,… khái niệm về thương hiệu cá nhân thực sự là phổ biến trong những ngày này.

Và đó là bởi vì một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho tuổi thọ và an ninh của doanh nghiệp của bạn là xây dựng một thương hiệu cá nhân.

Dẫn đến rất nhiều câu hỏi về làm thế nào để thương hiệu cho mình trong mạng lưới tiếp thị đúng cách.

Vì vậy, trong bài viết này bạn sẽ tìm hiểu:

✓ Làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân nếu bạn đang ở trong thị trường.

✓ Bạn nên dẫn đầu với các sản phẩm hoặc dẫn đầu với doanh nghiệp?

✓ Phải làm gì nếu bạn không thành công hoặc không thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình

✓ Làm thế nào để thương hiệu cho mình đúng cách để bạn tránh lãng phí nhiều tiền và thời gian.

Với mỗi bài blog tôi muốn giúp bạn khai thác sức mạnh của bản thân mình và làm thế nào 

Trong tuần này, kể từ khi chúng tôi đang nói về xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn cùng với giải pháp Tiếp Thị Thu Hút.

Vì vậy,… tại sao là thương hiệu cá nhân quan trọng và điều quan trọng nhất để biết nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để thương hiệu cho mình trong thị trường của bạn. 

Việc đầu tiên để biết khi học cách để thương hiệu cho mình trong mạng lưới tiếp thị là…

BẠN là thương hiệu, và bạn là chuyên gia. Không phải sản phẩm hoặc công ty của bạn.

Bởi vì một thương hiệu sản phẩm hay dịch vụ không thể gắn với bạn mãi mái, chúng có thể đến và đi trong cuộc đời của bạn. Nhưng nếu bạn là chính mình thì mọi người sẽ luôn nhớ đến.

Vậy làm thế nào để biết những bước đầu tiên nào cần xây dựng cho thương hiệu của mình?

BƯỚC 1: KHI HỌC LÀM THẾ NÀO ĐỂ THƯƠNG HIỆU CHO MÌNH TRONG MẠNG LƯỚI TIẾP THỊ LÀ CHỌN HƯỚNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Trong kinh doanh, bạn có hai hướng để bán và giới thiệu: sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. 

Bạn có muốn dẫn đầu với các sản phẩm mà bạn bán… hoặc bạn có muốn dẫn đầu trong đội ngũ của doanh nghiệp?

Không có câu trả lời đúng hay sai ở đây… tùy thuộc vào những gì bạn đam mê và mong muốn trở thành.

Hầu hết mọi người muốn xây dựng một nhóm marketing và mong muốn mình là người đứng đầu hoặc dẫn đầu đê từ đó có thể cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng. 

Bạn không cần làm thế!

Nếu bạn dẫn đầu với các sản phẩm và bạn tập trung vào việc xây dựng một cơ sở khách hàng bạn sẽ luôn có một số khách hàng những người sẽ có một quan tâm chính hãng trong kinh doanh, vì họ yêu thích các sản phẩm rất nhiều.

HÃY XEM XÉT NHỮNG GÌ BẠN ĐANG ĐAM MÊ NHẤT KHI HỌC TẬP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THƯƠNG HIỆU CHO MÌNH TRONG MẠNG LƯỚI TIẾP THỊ

Tôi muốn bạn viết xuống những gì bạn đang vui mừng nhất nói chuyện và tạo ra nội dung xung quanh.

Hãy nhớ rằng, không có câu trả lời đúng hay sai ở đây.

Và để giúp bạn nhiều hơn với điều này, đây là một hoạt động tôi làm trong khóa học của tôi cuối cùng xây dựng thương hiệu kế hoạch chi tiết nơi một trong những điều tôi làm trong khóa học là giúp mọi người chọn hướng thương hiệu của họ.

Đây là hoạt động:

Tôi muốn bạn suy nghĩ về nếu bạn đã phải thức dậy mỗi ngày và tạo ra nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội… Những gì hầu hết bạn sẽ thích nói tới?

Ví dụ, nếu bạn đang ở trong một công ty y tế và sức khỏe, bạn có tình yêu nói về thể dục, dinh dưỡng, tập thể dục…. Hoặc là bạn thêm đam mê nói về tự do, lối sống, tiếp thị, thông tin loại hình kinh doanh?

Nếu bạn đã phải chọn chỉ có 1 mà bạn muốn nói về mỗi ngày?

Về lâu dài, bạn sẽ muốn tập trung vào những gì bạn tận hưởng nhiều nhất bởi vì đối tượng của bạn sẽ cảm nhận niềm đam mê của bạn và bạn phải yêu những gì bạn đang nói về nếu bạn đang đi để làm điều này cho dài hạn.

Làm thế nào xây dựng thương hiệu xong bạn có thể bán hàng?

Một ví dụ tuyệt vời của cách làm điều này là bạn gái của tôi sử dụng chiến lược thương hiệu cá nhân mà cô ấy đang sử dụng để xây dựng team bán hàng của cô. Cô ấy làm về các vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe.

Vì vậy, cô quyết định xây dựng thương hiệu của mình tất cả các xung quanh thể dục, dinh dưỡng, công thức nấu ăn và giúp đỡ phụ nữ cảm thấy tốt trong cơ thể của họ.

Nhưng cô cũng biết rằng những người đam mê sức khỏe khác sẽ được điều chỉnh trong cho nội dung của mình để cô ấy tạo ra một trang trên blog của ông mà nói ‘ s, ‘ Này, nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về cách tôi đã tạo thu nhập niềm đam mê của tôi cho sức khỏe và sức khỏe, điền vào mẫu dưới đây và hãy vui vẻ trò chuyện với bạn và cho bạn thấy những gì tôi đang làm.

Vì vậy, về cơ bản, đây là một cách đơn giản để nói về sản phẩm của bạn và sau đó chuyển tiếp để tuyển dụng và xây dựng đội ngũ.

Chỉ cần nghĩ về điều này…

Có rất nhiều những người có niềm đam mê giống như bạn hoặc đang học hỏi thêm về những gì bạn đã chia sẻ và sau đó trở thành đam mê về nó…

và rất nhiều người trong số họ sẽ rất quan tâm đến việc học cách họ có thể kiếm tiền từ niềm đam mê của họ là tốt.

Tôi đã có một tấn nhiều ví dụ về cách làm điều này mà tôi sẽ được chia sẻ với bạn trong Masterclass miễn phí của tôi sắp lên trong tuần này sẽ giúp bạn có được rõ ràng về cách thương hiệu chính mình và chính xác làm thế nào để chuyển đổi từ sản phẩm để kinh doanh hoặc ngược lại.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRONG THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN

Vì vậy, đây là tóm tắt những bước chính

1. Bạn là thương hiệu, và bạn là chuyên gia. Không phải sản phẩm hoặc công ty của bạn.

2 ️.Tất cả chúng ta bắt đầu từ mức số 0.

3 .Chọn hướng thương hiệu của bạn-nó sẽ được sản phẩm hoặc kinh doanh không?

4 .Tính toán nếu bạn thêm phần đam mê về các sản phẩm hoặc kinh doanh

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top