Mỗi người có một cách hiểu về công việc tư vấn của mình trên nền tảng internet. 

Tiếp thị thu hút giúp bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tin tưởng bạn, chủ động muốn mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của bạn trong khi không phải chi quá nhiều tiền cho quảng cáo.Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp mới để nâng tầm doanh nghiệp và công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp từ đam mê hay chỉ là một ý tưởng mới lóe ra trong đầu.

Điều đó hoàn toàn có thể thực hiện mà không mất quá nhiều nền tảng ban đầu, chi phí vốn, mặt bằng, nguồn lực với bộ công thức Tiếp Thị Thu Hút. Và đồng thời khi bạn có trong tay giải pháp này, bạn có thể tuyển dụng cho mình một đội ngũ sale, marketing chuyên nghiệp nhất ở mọi nơi trên toàn quốc. 

Và đồng thời quản lý giao công việc cho nhân viên một cách hoàn hảo chuyên nghiệp.Còn vô số những lợi ích mà bạn sẽ khám phá trong bộ giải pháp này. Hãy cùng khám phá nhé!

Tôi đã chi 50 đô và nhận được 37 lần nhấp, hai lần dẫn và doanh số không có. Tôi đã làm gì sai?

Bây giờ ngay lập tức tôi có thể nói với bạn rằng đây không phải là thông tin đầy đủ để tôi cung cấp một phân tích hữu ích

Để tìm ra những gì không hoạt động tôi cần kiểm tra như sau

  • Quảng cáo trong câu hỏi
  • Tất cả các số liệu liên quan (chi phí mỗi lần nhấp, tỷ lệ nhấp và điểm liên quan)
  • Những lợi ích đã được nhắm mục tiêu
  • Chiến lược tổng thể nào bạn đang sử dụng trên trang fanpage của mình

Tất cả những yếu tố này đều quan trọng, vì rõ ràng tôi không muốn cho bạn một lời khuyên tồi khi nói đến việc thúc đẩy kinh doanh của bạn.

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Scroll to Top