Nếu như có một mơ ước trong cuộc sống này, nhiều người nói tôi muốn trở nên giàu có, tôi muốn có một ngôi nhà đẹp một chiếc xe hơi, một gia đình hạnh phúc, cuộc sống thịnh vượng, vương giả và có nhiều thời gian hơn cho mình.

Nhưng câu chuyện ngày hôm nay sẽ kể cho mọi người nghe về một cuộc gặp gỡ đầy cảm động giữa 2 mẹ con ôm nhau bịn rịn trước khi chia ly, cô gái phải đi xa gia đình. Đừng gần cánh cửa vào phòng chờ, họ ôm nhau và người mẹ nói với cô gái rằng: Con gái yêu, mẹ có một điều ước  con có đủ trong cuộ sống này.

Cô gái ngạc nhiên và hỏi: Mẹ ơi cuộc sống này, chúng ta cần nhiều hơn thế, nhiều hơn sự đủ đây, nhưng con cũng chúc mẹ đủ đầy. Và họ chia tay nhau

Người mẹ quay lại bang ghế chờ và ngồi gần chỗi tôi, tôi thấy bà ấy đã khóc, Tôi rất muốn an ủi bà và muốn được nói chuyện bầu bạn với bà. Nhưng bà lại lên tiếng hỏi tôi trước?

Cháu đã từng tiến ai đó đi xa và chia ly mãi mãi chưa?

Cháu đã từng, nhưng cháu xin lỗi được hỏi sao lại là chia ly mãi mãi

Bà từ tốn trả lời.

Bà đã già . Bà  đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo và không còn sống được bao lâu nữa. hành trình sắp tới của tôi là đám tang của chính mình.

Khi bà nói tạm biệt và cháu có nghe thấy bà nói rằng “Bà chúc cô ấy có đủ” Cháu có thể hỏi ý nghĩa của nó là gì không ah?

Cô ấy bắt đầu cười trở lại. Đó là điều ước bà được nhận lại từ cha mẹ mình. Họ nói điều đó với mọi người

Bà dừng lại một chút và nhìn lên để hồi tưởng lại chi tiết câu chuyện quá khứ và bà lại mở nụ cười.

Khi chúng ta nói. Tôi chúc bạn đủ đầy.Chúng ta luôn muốn một ai khác có một cuộc sống có mọi thứ tốt đẹp, Không chỉ đơn giản là của cải vật chất bình thường. Tôi chúc bạn có đủ niềm vui để thấy cuộc sống này tươi đẹp như thế nào. Tôi chúc bạn có đủ nỗi đau để trân trọng những giá trị nhỏ nhất. Tôi chúc bạn có đủ lời chào để sẵn sàng và nâng niu phút giây tạm biệt.

Tôi nhìn thấy bà ấy khóc thật nhiều.

NGười ta nói rằng:

Mất một phút để tìm ra một người đặc biệt, một phút để đánh giá họ, 1 ngày để yêu họ, và mất cả đời để có thể quên họ.

Câu chuyện ngắn thôi nhưng đủ gây xúc động trong mỗi chúng ta. Nếu bạn vẫn đang ngồi than vãn cuộc đời sao không công bằng, nếu bạn vẫn đang tự than trách mình chẳng được may mắn sinh ra trong một hoàn cảnh tốt đẹp hơn, nếu bạn vẫn phàn nàn về những gì mình đang có thì đây có lẽ là lúc bạn nên nhìn nhận lại chặng đường đã qua và sắp tới của mình

Và tôi chúc bạn đủ nỗi buồn để trân trọng những phút giây hạnh phúc, tôi chúc bạn đủ đớn đau để biết tự hào với những thành quả của chính mình, tôi chúc bạn đủ thất bại để biết rằng những giây phút vinh quang đang chân quý như thế nào.

Cuộc đời này, không có điều gì đạt được mà không phải đánh đổi và trả giá, bạn càng mạnh mẽ vượt qua chính bản thân mình để vươn lên thành công thì bạn sẽ càng biết giá trị đích thực của công việc của mình như thế nào.

Nếu bạn có một giấc mơ, bạn có một niềm đam mê, hãy mạnh mẽ bước về phía đó, hãy biến những gì mình ấp ủ, hoài bão bao lâu nay.

Xin đừng để những phút giây sau này nhìn lại và tiếc nuối. Đừng lãng phí tuổi trẻ và thanh xuân của mình để bon chen cơm áo gạo tiền, hãy thử mạnh mẽ sống cuộc sống mà mình muốn. Không ai có thể ngăn cản bạn ngoài chính bạn.

10 buổi học miễn phí cùng “Tiếp thị thu hút”

Bạn học cách gây dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Và tạo hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Download miễn phí cuốn ebook “Thôi miên khách hàng bằng ngôn từ”

Trọn bộ tài liệu này giúp cho bạn khác thác tối đa sức mạnh ngôn từ. Mỗi một câu nói là vũ khí sắc bén nhất “chạm” đến trái tim khán giả của mình. Bạn muốn bán hàng tốt hơn, muốn kinh doanh thành công nhanh hơn thì không thể thiếu bí kíp mà những nhà kinh doanh hàng đầu trên thế giới thiếu được. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí. Tải về tại đây ngay nhé

Download miễn phí bộ ebook “7 bước thiết lập mồi câu không thể cưỡng lai” 

Việc quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp trực tuyến đó chính là thu thập danh sách khách hàng. “Tiền chính là danh sách khách hàng của bạn”. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn spam khách hàng của mình và mong rằng họ sẽ đồng ý mua hàng. Hãy đi theo đúng lộ trình 7 bước trên, bạn sẽ tạo ra  “mồi câu” không thể cưỡng lại dành cho khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Tải miễn phí tại đây

Download miễn phí “Bản đồ xây dựng từng bước xây dựng doanh nghiệp trên internet”

Đây là bản đồ mà bất cứ ai đang kinh doanh cũng cần có. Đó chính là cách nhanh nhất dẫn bạn đi đến thành công. Bạn đang kinh doanh online nhưng bạn không đi đúng những bước đi đã được chỉ dẫn trong bản đồ này thì bạn đã đi sai hướng. Cùng khám phá và tải về ngay tại đây nhé. (Kéo xuống phía dưới các bài học)

Trọn bộ bí kíp “Bán hàng bất bại” không thể bỏ lỡ dành cho ai bán hàng online.

Trọn bộ 30 tập video phát sóng dựa vào kinh nghiệm 8 năm kinh doanh onine. Chúng tôi giúp bạn hạn chế mắc phải những sai lầm và tìm ra cách đơn giản nhất để kinh doanh thành công. Sở hữu chúng miễn phí ngay tại đây vì tôi chuẩn bị tính phí cho trọn bộ video này trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top