Tôi làm đúng phương pháp sao tôi không thành công?

Chị bước chân vào nghề tư vấn với tinh thần hứng khởi. Chị đầu tư cho chính bản thân mình như cách chị được đào tạo, chị ăn mặc đẹp hơn, lịch sự và sang trọng.

Chị học trang điểm,

Chị làm một bộ ảnh kiểu “nữ doanh nhân thành đạt”

Vì chị được bảo muốn thành công trong nghành nghề tư vấn phải trau chuốt hình ảnh bên ngoài.

Chị hăng say miệt mài khi mới bắt đầu vào công việc.

Chị được đào tạo về kỹ năng, về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng được cụ thể và chuyên nghiệp.

Thời gian đầu, chị hăng say đi kết nối, chị gặp gỡ người quen biết, đến đâu chị cũng giới thiệu về cái chị đang làm, thứ chị đang bán, cũng có người quan tâm, có người không à không sao

Go For No (từ chối là bình thường, còn đồng ý thì quá tuyệt vời chả sao cả)

Được thêm thời gian nữa, chị lại tiếp tục rong ruổi khắp hành trình, chị viết bài chăm chỉ đang lên tường cá nhân, người ta chỉ thấy chị xinh đẹp, giỏi giang, và gặp được nhiều người thành đạt, cuộc sống có vẻ sang chảnh.

Nhưng đêm về chị trằn trọc làm sao để có khách hàng. Nó cứ giả giả sao ấy, còn lo sốt vó đây này, tư vấn hoài có ai mua đâu…

Cứ sống ảo, tỏ vẻ happy mà lọng chị bộn bề bao âu lo.

Người ta làm được sao chị không làm được.

​Càng làm càng đi vào bế tắc, chị đăng bài mỗi ngày càng ít tương tác. Năng lượng hào hứng trong chị dần dần hao hụt, chị bắt đầu nghi ngờ chính bản thân mình, chi tự ti vì chính mình quá kém cỏi. Chắc không hợp với nghề này rồi và chị muốn phải kiếm được tiền ngay không thể cứ xây dựng thương hiệu mà không có tiền được. Có khi lại làm thêm một công việc gì đó cho có tiền, rồi sau này ổn ổn làm tiếp. Chị muốn dừng lại

Có ai đó đọc đến đây và giống giống cái trường hợp đó, hoàn cảnh đó không.

Bạn có biết rằng “Ông thành công ông đang ở đầu ngõ đang tìm lối vào nhà bạn trong cái lúc này không? Ông ấy đi làm đường nên đến chậm chút thôi” Nếu như bạn cố kiến trì thêm chút nưa. Bạn đã làm được.

Mọi sự bỏ cuộc đề quá sớm và không đáng.

Và mỗi khi bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do mà bạn bắt đầu. Vì ai mà bạn tham gia vào công việc này, vì điều gì mà bạn đi được đến hôm nay?

Nhưng bạn biết không bạn có thể thành công nhanh hơn, để ông thành công ông không lạc đưòng. Bạn có tinh thần, bạn có ý chí nhưng cái thiếu của bạn là sự linh hoạt. Bạn quá cứng nhắc trong việc áp dụng các phương pháp truyền thống.

Bạn dành quá nhiều thời gian vào việc đi học thêm và luyệt tập các kỹ năng, bạn không cho mình cơ hội để thử những phương pháp mới, những thứ giúp người khác thành công nhanh hơn rất nhiều lần.

Nếu bạn đang còn loay hoay trong nghề tư vấn hay là mới bắt đầu chưa biết đi thế nào. Thì đừng vội vàng đầu tư quá nhiều thời gian và nghiên cứu những phương pháp cũ mà bạn được nghe. Hãy thử xem có cách nào giúp bạn rút ngắn được quãng đường đi đến thành công hay không.

Làm thế nào để có khách hàng mà không bị từ chối quá nhiều

Làm thế nào để không phải mất quá nhiều chi phí thời gian, công sức để theo đuổi những người không có tiềm năng

Làm thế nào để bạn không phải có mặt trong mọi cuộc gặp gỡ mà khách hàng vẫn chủ động lắng nghe thông tin, và muốn được bạn tư vấn.

Tôi sẽ chỉ cho bạn đường tắt tới thành công nghề tư vấn. 

Bạn sẽ biết rằng bạn cần thay đổi điều gì để phù hợp với xu thế của hiện tại. Bạn sẽ biết là những phương pháp nào không còn phù hợp nữa. 

Bạn sẽ biết mình đang đi đúng hay sai trong từng giai đoạn khách hàng. Và từ đó đưa ra phương thức điều chỉnh phù hợp.

Nếu bạn muốn biết cách thức nào để có khách hàng tiềm năng một cách tự động và họ chủ động muốn nghe bạn tư vấn và mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Thì hãy khám phá giải pháp mới của chúng tôi. Bạn có thể đăng ký học thử giải pháp mới này để xem nó sẽ giúp ích cho bạn như thế nào. Theo đường link bên dưới nhé!

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top