Cộng tác viên tiếp thị thu hút

đồng hành giới thiệu Tiếp Thị Thu Hút đến nhiều người hơn nữa

Tiếp Thị Thu Hút không phải là một câu chuyện bán mua, có thể ai đó ngoài kia vẫn nghĩ rằng công ty này hoạt động và tồn tại chủ yếu là nhờ vào việc bán các khóa học trực tuyến và cả trực tiếp. Nhưng với bản thân tôi, nó không chỉ là đơn giản những khóa học mà là cả sứ mệnh, cả tình yêu và cả trách nhiệm muốn cống hiến giúp đỡ thật nhiều tư vấn viên thay đổi từ tư duy làm đúng, tư duy giúp đỡ đúng và tư duy bán đúng.

 Bạn thích chia sẻ những điều bạn yêu thích? Bạn liên tục kết nối với bạn bè, đồng nghiệp với nhu cầu của họ?

ĐÂY LÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG
CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT LADIPAGE

5/5
Tôi yêu chương trình liên kết LadiPage! Hàng tháng tôi có thêm một dòng thu nhập đều đặn - giúp cuộc sống của tôi ngày càng tốt hơn. Tôi chỉ làm một việc đơn giản đó là giới thiệu đồng nghiệp của mình sử dụng LadiPage bởi lẽ tôi đang sử dụng nó hiệu quả.
John Doe
Designer

CHÍNH SÁCH AFFILIATE LADIPAGE

Sign up
Silver (0-50 khách hàng)
Join tens of thousands of creators, publishers and bloggers who are earning with the Amazon Associates Program.
Sign up
Gold (50-100 khách hàng)
Share millions of products with your audience. We have customized linking tools for large publishers, individual bloggers and social media influencers.
Sign up
Premium (100-200 khách hàng)
Earn up to 10% in affiliate fees from qualifying purchases and programs. Our competitive conversion rates help maximize earnings.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI tIẾP THỊ THU HÚT?

Thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi, bạn không chỉ kiếm thêm thu nhập cho bạn và gia đình, bạn còn giúp đỡ những nhà quảng cáo khác giống như bạn làm điều tương tự. Bằng cách kết nối đối tượng của bạn với LadiPage, bạn sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian & tiền bạc lãng phí cho các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi kém và thực hiện ước mơ đầy tham vọng của họ. Vì vậy, hãy là động lực, trách nhiệm và khuyến khích đồng nghiệp của bạn thực hiện bước nhảy vọt lớn trong kinh doanh, quảng cáo trực tuyến.
Scroll to Top