Cộng tác viên tiếp thị thu hút

đồng hành giới thiệu Tiếp Thị Thu Hút đến nhiều người hơn nữa

Tiếp Thị Thu Hút không phải là một câu chuyện bán mua, có thể ai đó ngoài kia vẫn nghĩ rằng công ty này hoạt động và tồn tại chủ yếu là nhờ vào việc bán các khóa học trực tuyến và cả trực tiếp. Nhưng với bản thân tôi, nó không chỉ là đơn giản những khóa học mà là cả sứ mệnh, cả tình yêu và cả trách nhiệm muốn cống hiến giúp đỡ thật nhiều tư vấn viên thay đổi từ tư duy làm đúng, tư duy giúp đỡ đúng và tư duy bán đúng.

 Bạn thích chia sẻ những điều bạn yêu thích? Bạn liên tục kết nối với bạn bè, đồng nghiệp với nhu cầu của họ?

ĐÂY LÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG
CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT LADIPAGE

Bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết của LadiPage. Nghiêm túc mà nói, bạn thậm chí không cần phải là khách hàng trả phí của LadiPage để quảng bá LadiPage.
Nhưng để trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công, bạn phải:

  • Hiểu được tầm quan trọng của Landing Page và tin tưởng vào sức mạnh của LadiPage
  • Có một đối tượng cần một công cụ đủ mạnh nhưng đơn giản, dễ dùng để xây dựng Landing Page phục vụ các chiến dịch quảng cáo của họ.

Để LadiPage trao tay hoa hồng định kỳ cho bạn, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu chia sẻ liên kết có mã ref mà chúng tôi gửi cho bạn ở bất cứ đâu có người cần LadiPage. Nhưng chúng tôi muốn bạn trở thành một nhà tiếp thị liên kết thực sự thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những tài nguyên hữu ích bao gồm:

  • Một ebook hướng dẫn bạn làm tiếp thị liên kết với các sản phẩm công nghệ như LadiPage hay Google;
  • Mẫu nội dung quảng bá, mẫu banner quảng cáo, chuỗi email follow-up khách hàng tiềm năng;
  • Bảng điều khiển để theo dõi hiệu suất, kết quả quảng bá LadiPage của bạn.
Tab Nội dung
5/5
Tôi yêu chương trình liên kết LadiPage! Hàng tháng tôi có thêm một dòng thu nhập đều đặn - giúp cuộc sống của tôi ngày càng tốt hơn. Tôi chỉ làm một việc đơn giản đó là giới thiệu đồng nghiệp của mình sử dụng LadiPage bởi lẽ tôi đang sử dụng nó hiệu quả.
John Doe
Designer

CHÍNH SÁCH AFFILIATE LADIPAGE

Sign up
Silver (0-50 khách hàng)
Join tens of thousands of creators, publishers and bloggers who are earning with the Amazon Associates Program.
Sign up
Gold (50-100 khách hàng)
Share millions of products with your audience. We have customized linking tools for large publishers, individual bloggers and social media influencers.
Sign up
Premium (100-200 khách hàng)
Earn up to 10% in affiliate fees from qualifying purchases and programs. Our competitive conversion rates help maximize earnings.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI tIẾP THỊ THU HÚT?

Thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chúng tôi, bạn không chỉ kiếm thêm thu nhập cho bạn và gia đình, bạn còn giúp đỡ những nhà quảng cáo khác giống như bạn làm điều tương tự. Bằng cách kết nối đối tượng của bạn với LadiPage, bạn sẽ giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian & tiền bạc lãng phí cho các chiến dịch quảng cáo chuyển đổi kém và thực hiện ước mơ đầy tham vọng của họ. Vì vậy, hãy là động lực, trách nhiệm và khuyến khích đồng nghiệp của bạn thực hiện bước nhảy vọt lớn trong kinh doanh, quảng cáo trực tuyến.
Scroll to Top