KHÓA HỌC "21 NGÀY vIẾT KHƠI GỢI VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ"

MỤC TIÊU CỦA HÀNH TRÌNH

1Bạn sẽ không lo thiếu khách hàng tiềm năng nếu biết cách thôi miên khách hàng bằng ngôn từ chinh phục trái tim khách hàng từ chính bài viết trên Facebook  của bạn. 

2 Hình thành tư duy sáng tạo các liên tưởng ẩn dụ về BHNT để chuyển đổi khách hàng thật  khéo léo, thông minh nhất.

3 Thay đổi hoàn toàn cách viết bản năng trước đây, có sẵn các công thức, bài giảng, bạn chỉ cần lấy ra và áp dụng cho từng bài viết của mình. 

4Sở hữu lượng tương tác khủng trên facebook khi đã biết cách thức viết bài và xây dựng lộ trình đăng bài hiệu quả.

AI NÊN THAM GIA THỬ THÁCH NÀY

NỘI DUNG ĐÀO TẠO TRONG 21 NGÀY
THỬ THÁCH THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ

21 VIDEO HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI​
Mỗi ngày sẽ có 1 video gửi đến bạn giúp hình thành thói quen viết bài. Sau 21 ngày, việc viết bài sẽ không còn là “cực hình” đối với bạn. Trong 21 ngày này, Hà sẽ đặt mục tiêu mỗi ngày cho bạn, giúp bạn hoàn thiện các bước xác định chân dung khách hàng trên Internet và có cách thức đúng để tiếp cận KHTN trên mạng xã hội bằng những bài viết mà bạn có trong khóa học này.
Đăng Kí Ngay
21 CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT MÀ KHÁCH HÀNG BHNT QUAN TÂM​
Những điều khách hàng thực sự quan tâm và cần người tư vấn viên cung cấp cho họ nhưng bạn chưa bao giờ biết. Hà đứng từ phía khách hàng để cung cấp cho bạn các chủ đề bài viết, “nỗi đau” mà khách hàng đang mang để bạn viết bài thu hút họ. Áp dụng được 21 chủ đề này, chắc chắn bạn sẽ chiếm trọn trái tim khách hàng và họ sẽ chủ động tìm đến bạn để nghe tư vấn.
Đăng Kí Ngay
21 CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT TRONG BHNT
Trong 21 ngày thử thách, bạn sẽ được nhận BỘ CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG HAY NHẤT TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ.  Qua đó, bạn sẽ tham khảo, học cách thức viết mà những tác giả của bài viết đó đã làm khiến cho bài viết đó thực sự thành công. 
Đăng Kí Ngay
21 Ý TƯỞNG GIÚP TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Bạn đã có tất cả yếu tố được xây dựng phía trên để trở thành chuyên gia viết bài thu hút trong ngành BHNT, nhưng làm thế nào để ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng biết đến bài viết của bạn? Đó chính là lý do bạn cần phải sở hữu khóa học này và biết cách tạo tương tác cho các bài viết của bạn. “Biển” mà bạn xây càng lớn, bạn sẽ thu hút được càng nhiều cá. Và chẳng có cách nào khác ngoài việc khiến cho khách hàng phải biết đến những bài viết của bạn và phiêu cùng bài viết ấy trên MXH!
Đăng Kí Ngay
Previous
Next

BONUS KÈM THEO

camnang

Tài liệu độc quyền “Cẩm nang Nghệ thuật kể chuyện và nắm bắt tâm lý khách hàng”

115936147_3311173399106912_3386761718510144415_n

Tìm Hiểu Về Mô Hình Phễu Thu Hút Khách Hàng Cùng Với Tiếp Thị Thu Hút

PRODUCT 1

Chuỗi video xây dựng phễu thu hút khách hàng tiềm năng trên Internet 

Nếu Bỏ ra khoảng 19.000 đồng mỗi ngày để mua lấy cho mình một tư duy mới, thói quen mới trong 21 ngày, bạn có nhận thử thách này ?

Chúng tôi dành tặng bạn và đồng nghiệp Ưu Đãi Duy Nhất

0
CHỈ 19.000Đ/1 ngày BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Đây chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý & thông minh nhất trong lịch sử cho bản thân bạn và sự nghiệp của bạn. Tương đương 19.000vnđ mỗi ngày, ưu đãi đặc biệt dành cho bạn và đồng nghiệp khi tham gia thử thách từ 3 – 5 người. 

Tôi không biết với 19.000đ mỗi ngày có thể giúp gì hơn được nữa cho bạn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất từng có cho công việc tư vấn của bạn.

Chỉ 19.000đ/ngày để có cho mình một lối tư duy mới, một thói quen viết lách, sử dụng ngôn từ để chinh phục trái tim khách hàng.

Không những vậy đây còn là cách thức tốt để thúc đẩy bạn làm việc mỗi ngày, hỗ trợ bạn, và tạo nên một cộng động tư vấn viên thế hệ 4.0 chinh phục thị trường.

Học Phí Gốc: 1.238.000đ
Nhanh Tay Nhận Ưu Đãi

Nếu Bỏ Ra Khoảng Hơn 20.000 Đồng Mỗi Ngày Để Mua Lấy Cho Mình Một Tư Duy Mới, Thói Quen Mới Trong 21 Ngày, Bạn Có Nhận Thử Thách Này ?

28,000/ngày

BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Đây chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý & thông minh nhất trong lịch sử cho bản thân bạn và sự nghiệp của bạn. Tương đương 28.000vnđ mỗi ngày, ưu đãi đặc biệt dành cho bạn và đồng nghiệp khi tham gia thử thách từ 3 – 5 người.

Tôi không biết với 28.000đ mỗi ngày có thể giúp gì hơn được nữa cho bạn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất từng có cho công việc tư vấn của bạn.

Chỉ 28.000đ/ngày để có cho mình một lối tư duy mới, một thói quen viết lách, sử dụng ngôn từ để chinh phục trái tim khách hàng.

Không những vậy đây còn là cách thức tốt để thúc đẩy bạn làm việc mỗi ngày, hỗ trợ bạn, và tạo nên một cộng động tư vấn viên thế hệ 4.0 chinh phục thị trường.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

21 NGÀY vIẾT KHƠI GỢI VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

799.000 VND

Đăng Ký Ngay Với Mức Giá
399.000đ

CHỈ CÒN 50 SUẤT DUY NHẤT

Khuyến mãi sẽ kết thúc sau

Ngày
Giờ
Phút
Giây
 

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

VI HẢI HÀ

CEO & Founder Tiếp Thị Thu Hút

  • Chuyên gia marketing hàng đầu về lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ online 
  • Sở hữu cộng đồng 10.000 tư vấn viên BHNT sau 8 tháng
  • Từng thu hút được 1000 khách hàng tiềm năng chỉ sau 2 tháng nhờ cách thức viết bài thu hút và truyền cảm hứng trên Facebook 

HIỆU QUẢ CỦA KHÓA HỌC

Scroll to Top