Khóa Học NGƯỜI DẪN ĐẦU

XÂY DỰNG PHỄU THU HÚT KHÁCH HÀNG BHNT TRÊN INTERNET

Bạn Có Muốn Tôi "Cầm Tay Dẫn Bạn Đi" Để Xây Dựng

"PHỄU THU HÚT KHÁCH HÀNG BHNT TRÊN INTERNET" Và CHUYỂN ĐỔI hàng nghìn khách hàng tiềm năng NGÀNH BẢO HIỂM

Sau khi trải qua khoảng thời gian cách ly vì dịch bệnh, các tư vấn viên ngành BHNT có lẽ là những người hiểu rõ nhất sự hạn chế của việc tư vấn truyền thống mà không thể gặp gỡ khách hàng như hiện nay. Điều này càng chứng tỏ tư duy mới về tư vấn BHNT online đang thực sự phát huy tác dụng và cho thấy tầm quan trọng của nó nhiều như thế nào …

Đã từng…

Có rất nhiều tư vấn viên phủ nhận, cho rằng Online không thể phù hợp cho ngành BHNT. Bạn chỉ ký được hợp đồng nếu như tư vấn gặp gỡ trực tiếp và giải thích giúp đỡ cho khách hàng hiểu.

Không như những gì bạn nghĩ

Chẳng ai có thể ngờ lại có một đai dịch lớn đến như vậy, sức ảnh hưởng đến toàn cầu. Một con virus mà khiến nhiều quốc gia phong tỏa, mọi người không được gặp gỡ tụ tập. Vậy không online, và dùng internet, ngành BHNT nói chung và mỗi tư vấn viên như bạn nói riêng sẽ như thế nào?

Liệu sẽ từ bỏ hay thay đổi?

Tôi thích tiêu đề cuốn sách “Thay đổi hay là chết” và nó phù hợp với bạn trong hoàn cảnh này. Nhưng thay vì tự mình tìm hiểu, lại sai, đi lòng vòng, rồi bế tắc và tìm cách khắc phục có khi mất đến 6 tháng , 1 năm là nhanh lâu là vài ba năm và lúc đó Hà không đảm bảo bạn vẫn còn làm nghề tư vấn nữa.

Phải có con đường mới

Thay vì tự mình tìm hiểu, tự mình phải mày mò từng bước, hãy để Hà cùng bạn trên hành trình ấy, Cùng bạn thay đổi và làm sống dậy cả một nền BHNT.

 

Nhìn ra cơ hội sớm và bạn là người dẫn đầu cho

Một Xu Hướng Mới Của BHNT

Khóa học “Người dẫn đầu – xây dựng phễu thu hút khách hàng BHNT trên Internet” là một chương trình chứa đựng tất cả những điều bạn cần để thu hút và chuyển đổi khách hàng trên nền tảng Internet. 

Cụ thể hơn, đây là khóa học giúp bạn hoàn toàn tự mình xây dựng được một hệ thống bán hàng tự động trên Internet dành cho sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ.

Đây là những kiến thức Hà đã áp dụng để có khách hàng trong suốt 2 năm qua đối với một sản phẩm vô hình giống như sản phẩm BHNT. 

Hà sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước bạn cần phải làm để thu hút và chuyển đổi khách hàng lạnh trên Internet dựa trên các nền tảng có sẵn như sử dụng Facebook cá nhân, sẽ khác hoàn toàn so với những điều bạn vẫn được biết về việc bán hàng trên Facebook trước kia

Nếu chỉ nghĩ đơn giản đăng bài và nói mãi về sản phẩm BHNT trên trang cá nhân của mình (như hàng nghìn tư vấn viên BHNT khác) thì tại sao bạn vẫn chưa thể thành công? 

Đó là lý do để bạn tìm đến một giải pháp khác, một con đường mới để bạn đi đúng hướng và lâu dài với nghề tư vấn BHNT…

 

NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ tRONG KHÓA HỌC NÀY...

thay đổi tư duy làm online và tìm tận gốc rễ vấn đề bạn mãi không thành công với internet

Bạn đã bắt đầu những bước đầu tiên để tiếp cận khách hàng lạnh trên Internet như các đồng nghiệp hay những người đào tạo đã dạy bạn nhưng vẫn không thể thu hút đúng khách hàng tiềm năng, không biết nên làm điều gì để khơi gợi nhu cầu khách hàng lạnh trên không gian số mênh mông ấy. Vậy nguyên nhân gốc rễ là gì, có những sự thật chưa từng ai nói với bạn để bạn thành công với việc thu hút KHTN trên Internet ? 

Hà sẽ thay họ làm tốt điều này! 

Công thức bí mật xây dựng quy trình tư vấn bảo hiểm online khác biệt hoàn toàn

Kiến thức mới về BHNT online sẽ làm bạn ngỡ ngàng vì nó thực sự khác hoàn toàn những điều bạn vốn biết về cách thức tiếp cận khách hàng trên Internet này. 

Kiến thức mà cả thế giới đang áp dụng nhưng bạn lại chưa hề nghe qua sẽ được đóng gói và chuyển đến bạn một cách đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất và áp dụng trực tiếp vào công việc tư vấn online của mình 

Thấu Hiểu Hành Trình Khách Hàng

Khách hàng là để hiểu hay để chiều ?

Sai lầm của hầu hết các tư vấn BHNT là cứ bám đuổi khách hàng trong vô vọng mà thực sự không biết khách hàng mong muốn điều gì. 

Hà sẽ giúp bạn hiểu tâm lý khách hàng, nghiên cứu hành trình khách hàng để đi trước đón đầu, thu hút và chuyển đổi khách hàng BHNT hiệu quả vượt bậc so với công việc tư vấn trực tiếp bạn vẫn làm thường ngày. 

Bạn Cần Tìm KHTN BHNT Ở Đâu Trên Không Gian Số?

Xác định được khách hàng của mình là ai là điều cực kỳ quan trọng, nhưng làm sao để tìm kiếm KHTN trên không gian số lại là một thách thức khác bạn cần phải vượt qua. 

Vì vậy, khóa học này sinh ra để giúp bạn giải quyết những thách thức khi bắt đầu xây dựng phễu thu hút khách hàng BHNT trên Internet. 

6 tuần thử thách để giúp bạn bước vào hành trình mở cánh cửa chinh phục trái tim khách hàng BHNT...

Tuần 1. Nền tảng tư duy

Định hướng đúng đắn, thay đổi tư duy để giải quyết những sai lầm cố hữu của bạn

Tuần 2. Nền tảng lý thuyết và phương pháp Tiếp Thị Thu Hút

Mở ra cách thức tư vấn BHNT hoàn toàn mới mà cả thế giới đang áp dụng .
Hệ thống tư vấn tự động

Tuần 3. Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng

Chân dung khách hàng tiềm năng bạn đã xác định sẽ trở nên như thế nào trên Internet ? Họ làm gì, tương tác và bị thu hút bởi nội dung gì trên Facebook... là những điều bạn sẽ được biết trong tuần 3 để có những bước đi khôn ngoan chinh phục khách hàng

Tuần 4. Xây dựng phễu thu hút khách hàng tự động

Đường phễu để thu hút khách hàng tiềm năng vào hệ thống của bạn là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của bạn trong tư vấn BHNT online.

Tuần 5. Triển khai phễu thu hút và chinh phục khách hàng trên Internet

Đây là tuần học để bạn tung phễu bán hàng ra thị trường để thu hút và chinh phục khách hàng tiềm năng sau khi đã xác định đúng đối tượng và xây dựng phễu thành công.

Tuần 6. Ví dụ cụ thể và thực hành triển khai

Học hỏi từ những ví dụ thực tế để áp dụng vào phễu bán hàng của mình là cách tốt nhất giúp bạn đi nhanh hơn các tư vấn viên khác.
Đây là tuần để bạn thực hành và đưa ra thị trường hệ thống mà bạn đã xây dựng và bắt đầu hành trình mở cửa chinh phục khách hàng.

Ngoài 6 tuần đào tạo online, khóa học này bao gồm 2 buổi gặp gỡ đào tạo trực tiếp do Hà đứng lớp

Buổi 1

Nắm vững quy trình tư vấn tự động từ lý thuyết đến thực tế. Thay đổi toàn bộ tư duy và “thiết kế lộ trình chi tiết” phù hợp với mỗi tư vấn viên.

Buổi 2

Hướng dẫn thực hành từng bước xây dựng phễu bán hàng cho tư vấn BHNT 

BONUS

6 TUẦN ĐÀO TẠO VÀ THỰC HÀNH

6 tuần học cùng hệ thống nhắc nhở, thúc giục bạn học tập thay vì bỏ bơ như hầu hết các khóa học khác trên thị trường hiện nay.

bỘ 3 CUỐN SÁCH CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG bHNT

- Xây dựng chiến dịch Facebook hiệu quả từng bước
- Nghệ thuật viết nội dung chuyển đổi
- Lời chào hàng hấp dẫn không thể chối từ

ẤN PHẨM - DEMO 2 hệ thống phễu thu hút khách hàng dành riêng cho tư vấn BHNT

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

2 VIDEO VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ DÀNH CHO TƯ VẤN VIÊN

Đây là 2 video đội ngũ của Hà đã tự làm để

Bạn Chỉ Cần Đầu Tư Duy Nhất 3.000.000đ​

Và Để Đổi Lại Khoản Đầu Tư Nhỏ Chỉ 3.000.000đ Đó, Bạn Sẽ Nhận Được TOÀN BỘ:

TỔNG GIÁ TRỊ: 11.645.000đ​

Đăng Ký Ngay Với Mức Giá
3.000.000đ

Điền thông tin để đăng kí khóa học Xây phễu chinh phục khách hàng BHNT trên Internet

Hợp đồng 25.000.000 nhờ tiếp cận KH trên Internet và tham gia khóa học cùng Vi Hải Hà

Loading...

Đang Xử Lý Đơn Hàng...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...

Scroll to Top