21 Ngày

VIẾT KHƠI GỢI BHNT

Bạn sẽ không lo thiếu khách hàng tiềm năng từ chính trang facebook cá nhân của mình khi biết được công thức sử dụng ngôn từ để “chinh phục trái tim khách hàng”.

Nhưng hầu như không có bất cứ tư vấn viên nào coi việc viết lách và rèn luyện khá năng tư duy sử dụng ngôn từ trở thành thói quen cần được ưu tiên.

Nếu bạn muốn thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách tự động chỉ nhờ vào trang cá nhân của mình thì hãy tham gia thử thách 21 ngày thay đổi thói quen và rèn luyện tư duy viết bài tăng tương tác với khách hàng 

6 Lý Do Bạn Mãi Không Thu Hút Khách Hàng Được Trên Internet Nhờ Vào Các Bài Đăng Trên Facebook​

Không có thói quen

Bạn có thể hào hứng lúc mới bắt đầu, nhưng rồi lại bỏ cuộc chỉ trong vài ngày. Lý do chính bạn bắt đầu vội vàng, vồ vập ngay việc quá khó khăn và đòi hỏi cần nhiều thời gian nhưng mọi kỹ năng mới bạn cần làm quen và chia nhỏ làm trong thời gian đủ dài.

Không có Môi trường

Bạn không có những người đồng đội, những người trong cùng đội nhóm tương tác, hỗ trợ cho bạn. Bạn thấy mình cô đơn, lạc lõng và nhanh chóng quay lại cách làm cũ

Không có kỹ năng

Kỹ năng viết bài, hay đơn giản là thời gian đăng bài như thế nào bạn cũng không mảy may quan tâm. Bạn có thể có khả năng giao tiếp tốt, nhưng khi đặt bút viết, hay gõ đôi dòng lên trang cá nhân bạn lại cảm thấy trì hoãn, khó khăn.

Không có công thức

Để thành công không khó, chúng đều có công thức, bạn không thể bắt đầu một cách thiếu định hướng. Bạn cần học theo công thức của những người đã thành công trong việc dùng từ ngữ tạo ra khách hàng

Không có người dẫn đường

Bạn không có người định hướng sẽ khó có thể biết mình đi được bao nhiêu chặng đường, làm được những gì và chưa được những gì. Nên khiến bạn dễ nản lòng

Không có mục tiêu

Để thành công trong bất cứ công việc nào dù là nhỏ nhất, bạn phải luôn đặt mục tiêu cho riêng mình, lý do tại sao bạn bắt đầu luôn là động lực mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại để thành công với những kỹ năng  mới. Việc viết lách cũng không ngoại lệ

TẠI SAO BẠN LẠI CẦN THỬ THÁCH 21 NGÀY?

Xây Dựng Lộ Trình Nội Dung Đăng Bài Khoa Học

Đăng bài theo lộ trình, đi theo hành trình khách hàng giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn để tăng tương tác với khách hàng trên mạng xã hội.
Bạn sẽ không còn đối diện với việc loay hoay, không nghĩ ra điều gì thú vị để đăng bài.
Quan trọng hơn tư duy nào sẽ giúp bạn xây dựng được cả một kế hoạch trong cả 1 tháng hay cả 1 năm. Sẽ được tiết lộ cho bạn trong chương trình này.

Không chỉ là "Viết bài một cách thông thường"

Bạn không phải học theo một mô tuýp là người khác viết hay bạn sao chép và đăng tải lại. Điều đó hoàn toàn vô ích vì mỗi người sẽ có một đối tượng khách hàng khác nhau, một cách viết khác nhau, những quan điểm sống khác nhau Điều quan trọng để giúp bạn có khách hàng trên facebook không nhờ vào ý tưởng của người khác mà là một công thức để ai áp dụng cũng có thể phù hợp. Và bạn sẽ tìm thấy nó trong 21 ngày cùng Tiếp thị thu Hút.

Có Kỹ Năng Viết Bài Thu Hút Ngập Tràn Cảm Xúc

Bạn sẽ biết được bí mật tạo nên những bài viết nghìn like là những kỹ năng và công thức viết bài chạm tới cảm xúc khách hàng. Có những thể loại nào giúp bạn làm được việc đó? Bạn sẽ thấu hiểu về cách sử dụng ngôn từ để thuyết phục khách hàng bằng trái tim, dễ dàng hơn để khách hàng đồng ý bằng lý trí như thế nào.

21 Ngày Hình Thành Thói Quen

Việc viết bài thu hút với nhiều người dường như là một cực hình. Họ không thể viết, không thể sáng tạo hay chỉ có thể đi copy, cạn kiệt vốn từ khiến cho bài viết chẳng bao giờ đạt được chất lượng như ý. Vậy bạn sẽ thay đổi ra sao khi sở hữu sản phẩm này? Sau khi kết thúc bộ video 21 ngày trong khóa học, bạn đã hoàn thành việc tạo lập thói quen viết bài thu hút khách hàng tiềm năng mà trước đây bạn vẫn luôn ao ước có.

Biết Cách Viết Bài Phù Hợp Với Từng Đối Tượng Khách Hàng Khác Nhau

Không mấy ai truy đến ngọn nguồn vấn đề, rằng muốn viết hay, phải biết mình viết cho ai? Họ là người như thế nào? Và họ đang gặp khó khăn, vấn đề gì họ đang quan tâm nhất? Bạn sẽ khám phá ra điều đó trong 21 ngày này.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Trong Sản Phẩm "21 Ngày Thôi Miên Khách Hàng Bằng Ngôn Từ Ngành BHNT"?

TRỌN BỘ
21 VIDEO HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI

Mỗi ngày sẽ có 1 video gửi đến bạn giúp hình thành thói quen viết bài. Sau 21 ngày, việc viết bài sẽ không còn là “cực hình” đối với bạn.

Trong 21 ngày này, Hà sẽ đặt mục tiêu mỗi ngày cho bạn, giúp bạn hoàn thiện các bước xác định chân dung khách hàng trên Internet và có cách thức đúng để tiếp cận KHTN trên mạng xã hội bằng những bài viết mà bạn có trong khóa học này.

Nội DUng
21 VIDEO HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI

21 CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT MÀ
KHÁCH HÀNG BHTN QUAN TÂM

Đây sẽ là những chủ đề bài viết mà khách hàng thực sự quan tâm và cần người tư vấn viên cung cấp cho họ nhưng bạn chưa bao giờ biết. 

Hà đứng từ phía khách hàng để cung cấp cho bạn các chủ đề bài viết, “nỗi đau” mà khách hàng đang mang để bạn viết bài thu hút họ. Áp dụng được 21 chủ đề này, chắc chắn bạn sẽ chiếm trọn trái tim khách hàng và họ sẽ chủ động tìm đến bạn để nghe tư vấn.

21 Câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong BHNT

Trong 21 ngày thử thách, bạn sẽ được nhận 1 video mỗi ngày, hướng dẫn bạn dần dần lột xác trở thành tư vấn viên 4.0

21 Ý TƯỞNG GIÚP TĂNG TƯƠNG TÁC
VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Bạn đã có tất cả yếu tố được xây dựng phía trên để trở thành chuyên gia viết bài thu hút trong ngành BHNT, nhưng làm thế nào để ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng biết đến bài viết của bạn?

Đó chính là lý do bạn cần phải sở hữu khóa học này và biết cách tạo tương tác cho các bài viết của bạn. “Biển” mà bạn xây càng lớn, bạn sẽ thu hút được càng nhiều cá. Và chẳng có cách nào khác ngoài việc khiến cho khách hàng phải biết đến những bài viết của bạn và phiêu cùng bài viết ấy trên MXH!

21 bài tập thực hành rèn luyện kỹ năng viết

Trong 21 ngày thử thách, bạn sẽ được rèn luyện khả năng viết bằng việc thực hành và làm bài tập mỗi ngày trên group học tập, sẽ có 100 tư vấn viên khác đồng hành, trao đổi, học hỏi các ý tưởng tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ thấy bản thân tốt hơn mỗi ngày nếu thực hành thường xuyên. 

Đặc biệt: cộng đồng tư vấn viên hỗ trợ đồng hành cùng bạn

Hà tạo ra một nhóm xây dựng thói quen viết bài mỗi ngày (Đã có hơn 100 thành viên). Dành 30 phút mỗi ngày để luyện viết, có các tư vấn viên khác cùng đồng hành, hỗ trợ và học hỏi. Cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển bản thân và quảng bá thương hiệu cá nhân cho mình.

CEO TIẾP THỊ THU HÚT

Chia sẻ của CEO Tiếp Thị Thu Hút

"Hà đã nhận được vô vàn lời băn khoăn, trăn trở của những anh chị em tư vấn viên BHNT rằng không có ý tưởng, chẳng biết viết gì, làm gì để trao giá trị trên cộng đồng online. Hà muốn đem những kiến thức chuyên sâu về marketing và cách viết nội dung truyền cảm hứng của mình để gửi đến cộng đồng tư vấn viên Đây chính là động lực thôi thúc Hà cùng đội ngũ làm ra bộ 21 NGÀY THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ được lên sẵn để giúp cộng đồng tư vấn viên bứt phá và hoàn toàn lột xác trong 2020."

BONUS KÈM THEO

Ưu đãi này không tồn tại lâu và bạn có thể sẽ mất nó mãi mãi.
Bấm vào nút “Sở Hữu Ngay” và bắt đầu ngay bây giờ chỉ với 799.000VND

THAM GIA GROUP RIÊNG THỰC HÀNH LUYỆN VIẾT VÀ TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG MỖI NGÀY

BẠN SẼ ĐƯỢC GIA NHẬP NGAY KHI HOÀN TẤT SỞ HỮU KHÓA HỌC

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH PHỄU THU HÚT KHÁCH HÀNG CÙNG VỚI TIẾP THỊ THU HÚT

HƯỚNG DẪN TRONG BỘ 21 VIDEO - GIÁ TRỌN BỘ BONUS: 500.000VND

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "SẮC MÀU TƯ VẤN" VỚI LỢI THẾ CAO HƠN ĐỂ NHẬN NHỮNG GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ.

Cuộc thi những chiến binh Online - BHNT

TỔNG GIÁ TRỊ LÊN TỚI 3.100.000 VND

Nay chỉ còn 799.000 VND

Nếu Bỏ ra khoảng hơn 20.000 đồng mỗi ngày để mua lấy cho mình một tư duy mới, thói quen mới trong 21 ngày, bạn có nhận thử thách này ?

Chúng tôi dành tặng bạn và đồng nghiệp Ưu Đãi Duy Nhất

0
CHỈ 28 000Đ/1 ngày BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Đây chắc chắn là khoản đầu tư hợp lý & thông minh nhất trong lịch sử cho bản thân bạn và sự nghiệp của bạn. Tương đương 28.000vnđ mỗi ngày, ưu đãi đặc biệt dành cho bạn và đồng nghiệp khi tham gia thử thách từ 3 – 5 người. 

Tôi không biết với 28.000đ mỗi ngày có thể giúp gì hơn được nữa cho bạn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất từng có cho công việc tư vấn của bạn.

Chỉ 28.000đ/ngày để có cho mình một lối tư duy mới, một thói quen viết lách, sử dụng ngôn từ để chinh phục trái tim khách hàng.

Không những vậy đây còn là cách thức tốt để thúc đẩy bạn làm việc mỗi ngày, hỗ trợ bạn, và tạo nên một cộng động tư vấn viên thế hệ 4.0 chinh phục thị trường.

Đến Hết 30/09/2020
Ưu Đãi Duy Nhất

3.100.000VND
chỉ 799,000VND
  • Mức giá ưu đãi, được hỗ trợ 1-1 trong quá trình học khi đăng ký đến hết 30/09/2020.
ƯU ĐÃI

Làm Sao Để Bắt Đầu?

Câu Hỏi Thường Gặp

Khi hoàn tất đăng ký tham gia thử thách 21 ngày, bạn sẽ nhận được email thông báo thời gian khai giảng chính thức, cung cấp tài khoản đăng nhập vào website khóa học của Tiếp Thị Thu Hút. Ở đây, bạn sẽ nhận được toàn bộ tài liệu và hướng dẫn có trong chương trình học.

Ngoài ra, bạn sẽ ngay lập tức được kết nạp vào cộng đồng riêng, nơi mà có hàng ngàn tư vấn viên BHNT giống như bạn cùng nhau học tập và thực hành viết bài thu hút mỗi ngày. Bạn sẽ được hướng dẫn các công thức viết bài, cách thức để bài viết có cảm xúc, và cách tìm kiếm thu hút khách hàng bằng bài viết đó. 

Trong 21 ngày thử thách, Hà đều sẽ gửi một video cho bạn, chuỗi video này sẽ giúp bạn hình thành tư duy viết, kỹ năng viết, thói quen viết và biết cách tự sáng tạo lên ý tưởng để sau 21 ngày bạn có thể tự làm mọi thứ và trở thành chuyên gia thu hút khách hàng BHNT thông qua bài viết trên Facebook. 

Đối với tất cả các khóa học của Hà, Hà đều hướng dẫn học viên rất cụ thể và chi tiết. Điểm đặc biệt khi bạn tham gia hành trình thử thách 21 ngày lần này đó là bạn sẽ liên tục được thúc giúc, hướng dẫn cách tạo ra ý tưởng, từ những bài viết có sẵn mà Hà đã làm cho bạn trong khóa học, Hà đã thành lập một cộng đồng riêng để bạn hiểu tư duy và thực hành viết bài theo các chủ đề hay bài mẫu đã có trong nội dung. 

Hà tin sau 21 ngày bạn sẽ “lột xác” hoàn toàn về tư duy bản thân, tư duy xây dựng lộ trình thu hút hiệu quả. Hà cam kết với những công thức, giá trị, hướng dẫn chi tiết mà Hà đã làm cho bạn trong khóa học này, với sự học tập nghiêm túc của bạn, chắc chắn bạn sẽ có thể viết rất tốt sau khi kết thúc 21 ngày. 

Hoàn toàn có thể!

Cộng đồng mà Hà xây dựng chỉ giành riêng cho học viên của khóa học này thực hành, luyện các kỹ năng viết bài thu hút. Hà sẽ tiếp tục hướng dẫn và chỉ cho bạn các kỹ năng viết bài ngay cả khi bạn đã hoàn thành trong 21 ngày thử thách. Đó là nơi tuyệt vời nhất để bạn thực hành sáng tạo ý tưởng và Hà hạnh phúc vì giúp bạn làm điều đó. 

 

Bạn có thể chứ, nhưng cơ hội để bạn nhận được tất cả những ưu đãi tuyệt vời này sẽ chỉ diễn ra trong thời gian 3 ngày mở bán chính thức. Hà luôn tạo cơ hội tốt nhất để bạn làm thật tuyệt vời 

Cảm Nhận của các Học Viên

Loading...

Đang Xử Lý Đơn Hàng...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...

Scroll to Top
21 ngày Thôi Miên Bằng Ngôn Từ
Ngày
Giờ
Phút
Giây