Nếu bạn biết đến Hà, bạn đã biết về giải pháp Tiếp Thị Thu hút, bạn nghe Hà nói rất nhiều về cách cách thức để giúp bạn thu hút khách hàng lạnh trên internnet, họ chủ động liên lạc để nghe sự tư vấn của bạn trong lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ nói riêng và lĩnh vực tư vấn nói chung

Có thể bạn không xa lạ gì, bạn được đào tạo quá nhiều về cách cách thức bán hàng truyền thống: Bạn có bao giờ nghe nói về quy luật 10:5:3:1, hay “Đừng sáng tạo lại bánh xe”hay  “Sưu tầm từ chối”.

Hà không phải là tư vấn viên Bảo Hiểm Nhân Thọ, Hà chỉ là một người làm marketing bình thường. Và Hà nhận thấy cách làm marketing đang có sự thay đổi mạnh mẽ, từ việc chủ động tiếp cận và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thì ngày nay cách thức marketing mới là mở lối để khách hàng tự động tìm hiểu và chủ động đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ, giải pháp của bạn hay không. 

Nói thì khá hay ho, nhưng để thực hiện được chúng không phải là điều dễ dàng

Trong bài viết hôm nay, Hà sẽ nói cụ thể cho bạn hiểu về Tiếp Thị Thu Hút là gì?

Bạn sẽ nhận được gì, kỹ năng, kiến thức hay công cụ nào bạn sẽ được hỗ trợ. Đặc biệt hơn bạn đang ở giai đoạn nào và có thực sự phù hợp để áp dụng cách thức này cho công việc tư vấn của mình. 

Bạn sẽ hiểu hơn, cách thức bạn áp dụng ra sao, và bắt đầu từ đâu, trên nền tảng nào để bắt đầu từng bước một vận dụng công thức mới để tìm kiếm và thu hút khách hàng lạnh hiểu và sở hữu sản phẩm, giải pháp của bạn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy đặt câu hỏi cho mình ở dưới. Và đừng quên Hà sẽ giúp bạn từng bước một chinh phục con đường trở thành một tư vấn viên xuất sắc.

Tiếp Thị Thu Hút là gì?

Tiếp thị thu hút là một giải pháp marketing giúp tư vấn viên xây dựng tầm ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân của mình, cung cấp giá trị, kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực bạn tư vấn từ đó thu hút và khách hàng sẽ biết tới bạn, chủ động muốn lắng nghe bạn tư vấn.

Đây là cách thức marketing dựa trên giá trị, kiến thức, và sự am hiểu của bạn để giúp cho khách hàng tự nhận thức được vấn đề, và từ đó họ nhận ra cần dùng đến sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của bạn và từ đó họ chuyển đổi trở thành người mua hàng của bạn.

Đây là giải pháp marketing duy nhất tại thời điểm hiện tại dành riêng cho tư vấn viên.

Đã qua rồi cái thời, chúng ta giới thiệu một cách miễn cưỡng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình show trước mắt khách hàng và coi nó là cách marketing duy nhất để thu hút được đối tượng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Họ thích được chủ động tiếp cận, họ thích được tự mình đưa ra quyết định chứ không phải vì “mua ủng hộ”, “cả nể người bán hàng”. Họ chỉ thoái mái chi tiền, khi họ thực sự tin tưởng ở sản phẩm, dịch vụ của bạn và đặc biệt là qua cách tư vấn của người bán hàng – chính là bạn.

Tiếp Thị Thu Hút phù hợp với ai?

Tiếp thị thu hút không phải là cách marketing truyền thống là chi thật nhiều tiền quảng cáo để hiện diện trước mắt khách hàng càng lâu, tần suất càng nhiều càng tốt.

Nó phù hợp với những ai đang tham gia hoạt động sale, tư vấn bán hàng cá nhân nhỏ lẻ, không có nhiều kinh phí, không có một đội ngũ nhân lực và các nguồn lực, công cụ hỗ trợ đắc lực  

Nó phù hợp với những người ít vốn, không nắm bắt được quá nhiều kỹ thuật và sự phức tạp khi nghiên cứu chuyên sâu về marketing với các thuật ngữ thực sự khó hiểu.  

Nó phù hợp với những người đang áp dụng các cách thức bán hàng “chuyên nghiệp” có thể là 7 bước bán hàng, hay có nơi chỉ là 5 bước.

 

Như đặt mục tiêu, lên kế hoạch tiếp cận khách hàng, lập danh sách khách hàng, khơi gợi nhu cầu, chốt sale, xử lý từ chối và chăm sóc dài hạn… 

Nếu bạn chỉ dừng lại ở việc nhanh chóng có thu nhập như (buôn bán hàng thời trang hay các sản phẩm hữu hình, dễ giới thiệu và có nhu cầu đông đảo ở nền tảng về ăn mặc ở…), livestream chốt đơn cho nhanh vì xây dựng theo phương pháp này không thể ngày một ngày hai…

Nhưng nếu bạn đang bán những sản phẩm dựa trên niềm tin, có giá trị lớn (bất động sản, ô tô, dịch vụ cao cấp), các sản phẩm thông tin hay đặc biệt là những giải pháp phục vụ nhu cầu của khách hàng ở những nền tảng cao cấp hơn thì bạn nên áp dụng Tiếp Thị Thu Hút.

Cách thức học Tiếp Thị Thu Hút và áp dụng giải pháp này như thế nào?

Tiếp thị thu hút được đóng gói lại thành một khóa đào tạo trực tuyến với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là cách để mọi tư vấn viên ở khắp nơi trên Tổ Quốc có thể tiếp cận được và tự học cách triển khai áp dụng được công thức của giải pháp này vào công việc tư vấn của mình.

Tùy vào giai đoạn phát triển của bạn. Bạn đã hiểu về vai trò của việc xây dựng giá trị bản thân và tầm ảnh hưởng trên internet? Bạn đã hiểu về những nền tảng cơ bản khi sử dụng đòn bẩy internet cho công việc của mình? Bạn đã áp dụng được bao nhiêu % trong số vô vàn nền tảng đó? Hay bạn vẫn chỉ đang loay hoay với các cách thức bán hàng truyền thống, cố gắng tiếp cận khách hàng, spam mọi nơi, bạn biết dùng Facebook nhưng đến việc tối ưu lại trang cá nhân cũng chưa rõ và làm sao để có được khách hàng chuẩn từ đó thì bạn cũng chưa hẳn là đã biết dùng đòn bẩy của internet để phát triển công việc của mình.

Hà sẽ hướng dẫn bạn từ những hành trình đầu tiên.  Bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn sẽ không thể thành công nếu như không triển khai cách thức phát triển công việc của mình trên internet. Bạn biết rằng, nếu mình làm giống như những gì quản lý nói với bạn thì mãi mãi bạn sẽ không thể nào vượt qua được bức tường “thành tích vang dội” của những người đã có thời gian làm việc trước bạn lâu đời

Bạn sẽ biết làm thế nào nâng tầm quy mô giá trị mình trao đi không chỉ là 1 người mà còn là một nhóm người, hàng trăm người và hàng nghìn người nếu bạn đi đúng con đường và kiên trì. Bạn sẽ nắm được bức tranh tổng quan nhất khi mình làm theo tiếp thị thu hút mình sẽ đạt được kết quả gì qua cuốn sách Tiếp Thị Thu Hút.

Và Hà sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình áp dụng TTTH vào công việc của mình như thế nào.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, là tại sao không ra kết quả khách hàng thì bạn hãy bình tĩnh, Hà cùng bạn xây dựng một doanh nghiệp tư vấn online chứ không phải chỉ là một chiến dịch để chạy trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn thấy đó, để chuyển đổi một khách hàng từ khi chưa có nhu cầu trở thành người có nhu cầu thì điều đó cần thời gian. 

Ngoài cuốn sách, bạn sẽ có quyền truy cập vào một trang web nơi chứa vô vàn những thông tin và bài học giúp bạn bổ trợ cho công việc tư vấn của mình và thu hút hàng trăm khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Là nơi Hà sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thức bắt đầu hành trình của mình đặt những bước chân đầu tiên tại đâu. Từ điều đơn giản nhất như chỉnh sửa lại trang facebook cá nhân của bạn, đến lập những nền tảng như fanpage, group, youtube… cho đến những nền tảng khó hơn, phức tạp hơn.

Liên tục cập nhật kiến thức, và đây là chương trình đào tạo duy nhất trên thị trường đồng hành cùng bạn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn bất khi nào bạn gặp khó khăn và không biết nên làm gì tiếp theo.

Bạn sẽ học được những gì? Nhận được kết quả như thế nào?

Có rất nhiều anh chị em tư vấn viên trước khi sở hữu khóa học Tiếp Thị Thu Hút đã hỏi cùng một câu hỏi đó là “Anh, chị sẽ nhận được những gì? “Và sẽ có được kết quả gì sau mỗi chương trình học”

Chắc chắn chi tiền hay bỏ công sức ra để áp dụng một cách thức làm mới, không thể nào chỉ mông lung và vận hành một cách vu vơ, không có mục tiêu, không có chủ ý trước mà chỉ “thử xem sao” để biết rằng thứ Hà đang nói nó thực sự có hoạt động.

Hà không giống như những người đang kinh doanh khóa học trực tuyến ngoài kia, họ bán cho bạn kể cả khi bạn chẳng hề phù hợp mà chỉ để thỏa lòng mong muốn tò mò khám phá xem nó có những gì. Hà sẽ cố gắng lọc ra những người thực sự phù hợp và phải thực sự Hà cần biết bạn áp dụng TTTH vào việc gì? Vào công việc kinh doanh nào? Và đặc biệt nó có thực sự giúp ích cho thị trường, cho mọi người?

Nhưng Hà vẫn sẽ nói cho bạn biết những gì khi bạn áp dụng công thức của giải pháp TTTH một cách triệt để và hoạt động hết “công suất” của bản thân để không phải “tiếc mãi” nếu như “bạn lỡ bỏ qua cơ hội này”để phát triển công việc mình nhanh hơn.

Với trình độ cơ bản: Bạn sẽ nắm rõ lộ trình từng bước để xây dựng giá trị của bản thân, thu hút khách hàng chính bằng “tâm-tầm-tài” của bạn. Bạn sẽ biết cách rõ làm cách nào để một cá nhân có thể xây dựng tầm ảnh hưởng với đúng đối tượng khách hàng, khán giả của mình trong thời gian ngắn.

Mục lục các phần chính cơ bản trong cuốn sách Tiếp Thị Thu Hút.

Bạn sẽ trau dồi thêm kỹ năng “xây dựng niềm tin” với khách hàng từ hình ảnh cá nhân cho đến cách viết nội dung thu hút khách hàng ở mức độ căn bản

Khóa học chuyên sâu:

Bạn sẽ nhận được hết những gì khóa cơ bản có được và kèm theo:

những công cụ hỗ trợ đắc lực đằng sau để thay thế cho một nguồn nhân lực khổng lồ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp online cho riêng mình

Bạn sẽ biết cách từng bước để bắt đầu xây dựng công việc tư vấn và tự động hóa các khâu chăm sóc và bán hàng của mình từng bước một.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây

Có thể với bạn Hà có viết một bài dài hơn nữa, bạn cũng khó có thể hình dung mình sẽ tiến bộ như thế nào, hoặc bạn sẽ học được cách đi đúng hướng hơn và nhanh hơn với những người đang không áp dụng giải pháp này như thế nào. 

Và khi ấy Hà cũng chỉ biết nói với bạn rằng:

Hà không hứa suông, và nói một trời làm một vực. Mà những gì ngày hôm nay Hà có thể làm được, Hà sẽ giúp bạn trong tầm khả năng của mình

“Làm thế nào Hà đã có 3000 data khách hàng chỉ trong vòng chưa tới 2 tháng một cách tự nhiên”

Làm thế nào Hà lại có những người từ mọi nơi trên Tổ quốc đang chuyển tiền về mỗi giờ ngay cả khi Hà đang ngủ như thế này:

Bạn thử tưởng tượng mà xem sẽ thế nào nếu như mỗi ngày bạn thức giấc, khách hàng đang nhắn tin cho bạn để được sở hữu giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không cần phải kỳ kèo, mời chào và bám đuổi hay phải đối diện với sự từ chối quá nhiều.

 

Và HÀ cũng đang áp dụng chính cách thức này vào doanh nghiệp mới toanh của mình mặc dù mình không có nhiều nguồn lực về tài chính và nhân lực hay có hàng chục năm phát triển như các diễn giả khác với thâm niêm kinh nghiệm lâu năm.

Hà giống như bạn, một tư vấn viên vô cùng bình thường và giờ lại ngồi đây để giúp bạn phát triển. ít nhất Hà đã trải qua cảm giác khi công việc không như mong muốn như bạn lúc này, không sáo rỗng, không chuyên gia, thật sự gần gũi, thấu hiểu và đồng cảm.

Vậy có cơ hội nào cho chúng ta nói chuyện cùng nhau?

Khóa học này liệu có phù hợp với bạn? Có khó để áp dụng?

Câu hỏi này Hà cũng được rất nhiều anh chị em tư vấn viên hỏi rất nhiều. Bạn sợ bạn không đủ thời gian?

Bạn sợ bạn không đủ thông minh để áp dụng một phương thức mới cho công việc của mình?

Bạn sợ lại một đống lý thuyết và không ai hướng dẫn cho bạn?

Bạn sợ bạn không thể nhanh nhạy với những kỹ thuật phức tạp của giải pháp này. 

Bạn sợ không đạt được kết quả để người khác chê cười bạn khi bạn chót “liều lĩnh” lựa chọn Tiếp thị thu hút.

Nhưng bạn biết không, bạn sẽ chẳng nhận được bất cứ một kết quả nào khác đi nếu bạn không làm bất cứ điều gì khác. 

Và lạ thay người ta mong chờ có một tương lai bứt phá nhưng mà họ không hề hay biết là họ vẫn làm những công việc y nguyên mỗi ngày vậy kêt quả ra sao bạn đã rõ

Bạn hãy tự tin lên, bạn sẽ có thể làm được tất cả, và không tự nhiên mà “chúng ta đi qua đời nhau” chắc chắn Hà xuất hiện là vì bạn đang muốn thay đổi và phát triển hơn cho công việc của mình.

Không cần phải làm phức tạp mọi thứ. Bạn có thể áp dụng nó chỉ riêng nền tảng bạn đang có như facebook, hay kể cả trên zalo của mình. Bạn chỉ cần nắm được những nguyên lý bất biến và là “chìa khóa then chốt” cho sự thành công của mình thì dù bạn có làm 1 nền tảng hay đa nền tảng như Hà thì cũng như nhau.

Phần bonus cho bạn – Cách sử dụng phản hồi hiệu quả ​

Quyết định ở bạn. Thay đổi hay tiếp tục và lại bế tắc và không hài lòng với những gì đang có. Hà chỉ là người gơi mở, dẫn đường cho bạn, còn thành công hay không, áp dụng linh hoạt, đi nhanh hay chậm mọi yếu tố phụ thuộc vào bạn.

Nhưng hãy cho mình một lần trải nghiệm, thử sai thì sửa, mà đúng thì nó nâng tầm vị thế bạn đang có rất nhiều

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để phát triển công việc tư vấn của mình!

TÀI NGUYÊN MIỄN PHÍ BỔ SUNG THÊM:

Nếu bạn cũng đang có câu chuyện để chia sẻ và muốn kinh doanh tốt hơn. Thì chỉ cần để lại một lời nhắn cho tôi. Để tôi được đồng hành cùng bạn trong những hành trình phía trước. Đóng góp giá trị của mình giúp mọi người sẽ giúp chúng ta có nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ. 

Để lại một lời nhắn trên Messenger để nói chuyện với tôi về ước mơ của bạn nhé.

Scroll to Top