Nơi khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của những bạn trẻ

  • Sơ lược Về doanh nghiệp của chúng tôi

Chúng tôi là doanh nghiệp Start-up mô hình giải pháp marketing và bán hàng dành cho tư vấn viên Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chuyên cung cấp các cách thức để giúp tư vấn viên tìm kiếm khách hàng, xây dựng mối quan hệ và chuyển đổi họ trở thành người hiểu và tin tưởng giải pháp BHNT (Không bán BHNT). Mô hình doanh nghiệp phát triển dựa vào việc kinh doanh các sản phẩm là các khóa học đào tạo và các giải pháp, phần mềm tự động hóa giúp cho tư vấn viên tìm kiếm khách hàng và nâng cao doanh số. Hiện tại công ty đã hình thành 15 tháng. Và đang trên đà phát triển và nâng tầm quy mô doanh nghiệp. 

Công ty là một tổ chức trẻ, với đội ngũ nhân sự trẻ năng động, sáng tạo. Vừa được phát huy hết khả năng chuyên môn và kỹ năng bản thân còn được bổ sung năng lực về marketing và sale chuyên nghiệp. Đi từ những tháng ngày gian khó, không có khách hàng, giờ đây với số lượng hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng và hàng trăm học viên theo học. Mô hình phát triển ngay cả khi dịch bệnh bùng phát. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và ưu tiên sự chủ động.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Chúng tôi cần ở các bạn là sự năng động của tuổi trẻ, kiến thức hiện đại, kỹ năng linh hoạt và những tư duy mới đột phá tạo nên sự khác biệt.

NĂNG ĐỘNG

DÁM DẤN THÂN

SẴN SÀNG HỌC HỎI

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI NGAY TỪ BÂY GIỜ

VỊ TRÍ CẦN TUYỂN

1. Content Marketing

Vị trí: Full time(8h3->17h30)

Mô tả công việc: Vị trí sáng tạo nội dung. Bạn sẽ học bài bản về copywriting và saleletter. Kỹ năng biến ngôn từ thành tiền mà không phải ai cũng cơ hội được học hỏi.

Yêu cầu công việc: Có kỹ năng viết tốt, chưa biết về marketing có thể được đào tạo. Có nhiều ý tưởng sáng tạo và khả năng soạn thảo văn bản tốt

Năng động, chủ động học hỏi và chăm chỉ, không ngại việc.

Mức thu nhập: 7-15tr (Làm tốt thưởng cao)

2. chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng, gọi lại xác nhận thông tin và lưu trữ thông tin của khách hàng lên hệ thống của công ty. Các khách hàng đều là người có trình độ và lịch sự. Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc: Chỉ cần có kỹ năng giao tiếp tốt, nắm bát được tâm lý khách hàng, nhanh nhạy xử lý tình huống. Có kỹ năng telesale là một lợi thế. Nếu không có kỹ năng được đào tạo. Chỉ cần bạn chủ động, ham học.

Chịu khó học hỏi, không ngại việc, có thái độ tốt.

Mức thu nhập: 7-15tr

3. website

Vị trí: Full time

Mô tả công việc: thông thạo code : html,css,Wordpress,kết nói các công vụ ,plugin để tối ưu ,biết 1 chút về seo web,ham học hỏi và xử lý tình huống tốt 

Quyền lợi : đi du lịch 1-2 lần/năm ,đội ngũ trẻ trung ,năng động…v..v

Mức thu nhập: 6-12tr (Làm tốt thưởng cao)

THÁCH THỨC VÀ QUYỀN LỢI

Quyền lợi

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Team là các bạn trẻ hỗ trợ nhau làm việc tối đa, thân thiện và nhiệt huyết. Được phát huy hết khả năng bản thân, được tạo điều kiện để được học hỏi về marketing và bán hàng một cách chuyên nghiệp. Được học hỏi các lĩnh vực khác và bộ phận khác để nâng cao năng lực bản thân

Du lịch 1 năm 2 lần. Chế độ đãi ngộ tốt. 

thách thức

Đây là mô hình doanh nghiệp startup nên sẽ có những thách thức đòi hỏi tính chủ động cao của mỗi cá nhân.

Không phù hợp với các bạn cần một vị trí ổn định không sáng tạo. Ngoài những yêu cầu về năng lực chuyên môn cần phát triên bản thân, và rèn luyện thói quen tốt như đọc sách. 

QUYỀN LỢI
- Được CEO, Trưởng phòng và các chuyên gia trực tiếp đào tạo toàn bộ kiến thức về sản phẩm dịch vụ và kỹ năng liên quan đến bán hàng trong vòng 3 tháng - Được đào tạo sử dụng các công cụ bán hàng chuyên nghiệp - Trở thành chiến binh Sales thực thụ - Tham gia vào đội ngũ Sales chuyên nghiệp và năng động - Thăng tiến lên team leader và tham gia vào core team
THÁCH THỨC
- Trở thành chiến binh sales với đầy đủ bộ kỹ năng tiếp cận khách hàng, hẹn gặp khách hàng, kỹ năng nghe gọi điện thoại, kỹ năng email, kỹ năng đàm phán trong vòng 3 tháng. - Đem về doanh số hàng trăm triệu trong 3 tháng đầu tiên - Trở thành người bán hàng chuyên nghiệp với cái tâm và tầm cỡ giao tiếp với các lãnh đạo doanh nghiệp lớn. - Tốt nghiệp khóa học 20 CHIẾN BINH SALES TƯƠNG LAI và được bổ nhiệm vào các vị trí Sales tại 123HOST
Click Here
Previous
Next

LỘ TRÌNH THAM GIA

VÒNG HỒ SƠ

– Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền thông tin ứng tuyển ở dưới form dưới và gửi CV đến info@tiepthithuhut.com
– Hạn đăng ký đợt đầu tiên: 30/04/2020

VÒNG PHỎNG VẤN

– Ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ sớm nhất qua số điện thoại để được phỏng vấn và đi làm ngay sau khi trúng tuyển.

Thông tin sẽ được gửi về email và số điện thoại của bạn

VÒNG THỬ VIỆC

– Ứng viên trúng tuyển sẽ được thử việc trong vòng 1 tuần và training (online hoặc offline) tùy vào tình hình diễn biến dịch bệnh Covid 19. 

thông tin chi tiết được gửi vào email của bạn.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN

THỜI GIAN LÀM VIỆC?

– Khi ứng tuyển vào chương trình, các bạn sẽ làm việc theo thời gian hành chính từ 8h-17h vào T2-T6 và 8h-12h vào T7 hàng tuần. Tuy nhiên về vấn đề thời gian, công ty vẫn có thể cân nhắc sắp xếp và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn để có thể tham dự xuyên suốt lộ trình đào tạo của công ty.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ nộp trực tiếp, CV trực tuyến ứng tuyển. Và laptop khi đi làm việc. 

LIỆU TÔI CÓ THỂ RÚT NGẮN THỜI GIAN HAY KHÔNG?

– Bạn hoàn toàn có thể nhận được cơ hội việc làm tại Tiếp Thị Thu Hút khi bạn thể hiện được năng lực nổi bật và vượt trội hơn so với các ứng viên khác, công ty luôn đánh giá cao các ứng viên có tiềm năng và có chính sách thích đáng đối với sự thể hiện của các bạn trong quá trình làm việc tại công ty, việc rút ngắn thời gian là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực sự có năng lực và hoàn thành được các thử thách được giao một cách xuất sắc.

 

CHÍNH SÁCH VÀ ĐÃI NGỘ CỦA CÔNG TY?

– Tiếp Thị Thu Hút luôn tự hào là công ty có môi trường làm việc năng động với nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đội ngũ nhân viên. Khi được làm nhân viên chính thức của công ty các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi về chế độ đãi ngộ, lương thưởng, du lịch và đặc biệt là một mức lương hấp dẫn khi có thành tích tốt trong công việc. Ngoài ra bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng marketing và sale một cách chuyên nghiệp và rèn luyện các kỹ năng khác để phát triển bản thân.

 

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Công ty TNHH TM & DV Marketing Tiếp Thị Thu hút

Địa chỉ văn phòng: Tháp Doanh Nhân, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 0984.109.228 

Scroll to Top