tôi là ai?

Tôi tên là Vi Hải Hà, một chuyên gia trong lĩnh vực internet marketing online, tôi là người sáng lập cộng đồng “Doanh nhân số” và “người ảnh hưởng”. Tôi giúp những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực Tư Vấn, và đặc biệt những ai đang tự xây dựng doanh nghiệp của riêng mình dựa vào những chuyên môn, kiến thức của mình.  Sứ mệnh của tôi chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp số hóa và đưa mọi người trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình trong thời gian ngắn nhất để trao giá trị cho cộng đồng.

Là người sáng lập ra bộ giải pháp marketing 4.0 “Tiếp Thị Thu Hút” là giải pháp xây dựng thương hiệu cá nhân và kiến tạo cỗ máy thu hút khách hàng tiềm năng hoàn toàn tự động  trên internet. Cung cấp trọn gói giải pháp từ A- Z cho một doanh nghiệp muốn biến những kiến thức, kỹ năng, hiểu biết, tài năng, thế mạnh của mình thành công cụ hái ra tiền và là nền tảng xây dựng một doanh nghiệp tự vận hành trên internet. 

Trải Nghiệm

Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Phú Thọ, cha mẹ là công nhân với mức lương khiêm tốn. Từ nhỏ, tôi đã ưa thích việc kinh doanh buôn bán, tôi thích bán mọi thứ mà nhà tôi có, và biết kiếm tiền từ khi 5 tuổi.

Tôi tốt nghiệp 2 bằng đại học quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng, với ước mơ là sau này sẽ được kinh doanh, mường tựa mình là một nữ doanh nhân từ khi còn rất nhỏ, được mặc những bộ đầm công sở lịch lãm, sang trọng, ngồi trong xe hơi, ở nhà biệt thự. HaHa, Quá tuyệt vời, chắc nhiều chị em cũng giống tôi.

Tôi trải qua rất nhiều ngành nghề, từ làm nhân viên kinh doanh của một tập đoàn, rồi xin nghỉ ra tự mở công ty vận tải riêng rồi thất bại, bán hàng online, là con buôn thứ thiệt ngành thời trang nữ quảng châu. Có hơn 7 năm kinh nghiệm bán hàng online từ khi chưa xuất hiện facebook. Nhưng hầu hết là tôi gặp thất bại thảm hại, không có một công việc kinh doanh nào có thể qua nổi 1 năm

Khi mọi thứ đến với tôi một cách quá chóng vánh, nhìn bạn bè tôi có một cuộc sống ổn định, có nhà riêng, nhiều đứa có xe hơi riêng. Cứ vào mùa đông, nhìn con gái co ro, mặc trên mình bao nhiêu lớp áo để đi xe máy cùng mẹ tới trường trong cơn mưa gió lạnh lẽo, nhìn căn nhà trọ sập xệ là lòng tôi lại nhói đau. Gần 30 tuổi rồi, không làm được điều gì cho mình, cho con, vẫn còn đang loay hoay kiếm từng đồng tiền nuôi sống từng ngày.

Vẫn còn cái cảnh mọi người nhìn vào là một người phụ nữ ở nhà nuôi con dựa vào chồng, chồng đi làm nuôi cả nhà. Cái tư duy kiểu đó khiến tôi không thể ngồi im để nhận về mình những ý kiến và đánh giá của người khác như thế nữa.

Tôi thấy cuộc sống bế tắc.

Khi chán mọi công việc đang làm quá vất vả, doanh thu không cao, tôi thanh lý toàn bộ và dành cho mình 1 tháng nghỉ ngơi. Tôi lùi lại để nhìn nhận rằng mình thực sự hợp với công việc gì? Mình sinh ra chỉ để bán hàng online  qua ngày như thế này thôi sao? Thậm chí còn không có quá nhiều lợi nhuận, với mức sống đắt đỏ tại thủ đô Hà Nội, với mức doanh thu hiện tại, khi nào tôi mới thực hiện được ước mơ của mình. Khi nào tôi mới mua được căn nhà, mua được xe hơi và sống an nhàn không cần lo lắng về tiền bạc cuộc sống nữa…

Tôi luôn canh cánh về một con người khác với tôi hiện tại, tại sao rất nhiều người họ thành công, mà không phải là mình. Họ cũng như mình thôi, chẳng ai là con ông cháu cha, hay là hưởng gia tài từ cha mẹ. Họ đi lên bằng sức lực của mình. Vậy ước mơ của mình là gì, tại sao mình cứ mãi cuộc sống như thế này. Khi luôn đặt cho mình câu hỏi “Làm thế nào để mình thành công và thực sự tự do về tài chính?” thì tôi đón nhận một cơ hội, được tham gia các khóa học phát triển bản thân, khai phá sức mạnh bên trong con người của chính mình. . Giác ngộ mình cần làm gì và còn thiếu điểm gì để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và kể từ khi ấy tôi đã đi học những kiến thức mình còn thiếu, đọc thêm rất nhiều sách về những con người thành công tôi lên youtube search tất cả các video về tư duy của người thành công và học tập một cách nghiêm túc. Suốt 3 tháng tôi chỉ đi học phát triển bản thân, tôi đọc rất nhiều, tôi nhận thấy mình lớn hơn mỗi ngày và thực sự ngộ ra rất nhiều điều từ trước mình chưa biết.

​Thời Khắc Tôi Nhận Ra Mình Là Ai

Tôi nhận ra rằng, từ trước mình làm việc hoàn toàn từ ý thức, mình chưa biết khai thác hết sức mạnh bản thân. Và từ khi tôi tìm hiểu về khoa học của tâm trí, lối tư duy của người thành công tôi áp dụng và thực sự những điều kỳ diệu đã đến với tôi một cách cực kỳ tuyệt vời… Tôi kiên nhẫn thực hiện thói quen làm việc với tiềm thức của mình trong 90 ngày và thực sự tiềm thức hưởng ứng.

Tôi nhận ra rằng, từ trước mình làm việc hoàn toàn từ ý thức, mình chưa biết khai thác hết sức mạnh bản thân. Và từ khi tôi tìm hiểu về khoa học của tâm trí, lối tư duy của người thành công tôi áp dụng và thực sự những điều kỳ diệu đã đến với tôi một cách cực kỳ tuyệt vời… Tôi kiên nhẫn thực hiện thói quen làm việc với tiềm thức của mình trong 90 ngày và thực sự tiềm thức hưởng ứng mang đến cho tôi những cơ hội mới, con người mới và kiến thức mới thậm chí còn mang cả những nguồn lực tôi đã có sẵn từ trước mà không hề biết.

Và trong thời gian đóng cửa phòng tự học tập, tu dưỡng, tôi nhận tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để tôi tự do về tài chính?” Và giờ tôi đã tìm ra được câu trả lời của riêng mình.

Cũng lúc này tôi nhận ra: “Khi mình cảm thấy không thể phát triển hơn được nữa, việc cần làm không phải là học thêm nữa, mà là mang những gì mình biết chia sẻ, cống hiến với một tâm trong sáng thực cầu cho người khác thành công giống như mình” và bậc thầy Zic Zaglar có nói: “cách để có mọi thứ mà mình muốn là giúp cho mọi người có được thứ mà họ muốn”. Và từ đó tôi nhận ra chân lý về con đường chính đạo mình đi

Là người dẫn đường cho doanh nhân khác, những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hay là những ai đang sở hữu công việc kinh doanh riêng.

Tôi học được lối tư duy khác biệt, từ những người thầy trong nước và quốc tế. Tôi luôn trăn trở làm sao có thể phát triển được công việc kinh doanh của mình và cũng như của nhiều người khác nếu như ngành này đã có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, họ đã làm trước chúng ta rất nhiều thời gian. Làm thế nào để biến những kiến thức, hiểu biết, kỹ năng, đam mê của mình trở thành một công cụ có thể kiếm ra tiền ngay cả khi bạn chưa bán sản phẩm chính.

Và lúc đó cơ duyên đưa tới với những kiến thức mới. Tôi dừng việc bán hàng online và trở thành một nhân viên tư vấn trong ngành Network marketing.

Làm sao tôi giúp họ mà không cần quan trọng bằng cấp, không cần quan trọng trình độ, vùng miền, tình trạng sức khỏe, dù họ đang làm một công việc khác vẫn có thời gian kiếm thêm thu nhập, dù họ là bà mẹ nội trợ, ở nhà chăm con…Tất cả đều có thể kiếm được thu nhập thậm chí rất nhiều tiền lên tới hàng triệu $ chỉ cần họ thực sự có tình yêu và hành động thực sự.

Cuộc đời không như là mơ

Trước khi bước vào ngành nghề này, tôi được vẽ một tầm nhìn có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, có thể tự do hoàn toàn về thời gian, được tự do tài chính… Nhưng vào trong rồi mới thấy chẳng có gì mà lại đến dễ dàng. Tôi làm theo tất cả những người đi trước chỉ bảo, lập danh sách khách hàng, hẹn khách hàng đi cafe gặp gỡ, mời đến tham dự sự kiện, hội thảo thậm chí là gọi điện thoại lạnh cho người xa lạ mời họ mua sản phẩm, cuối cùng là thât bại nặng nề, suốt 4 tháng từ khi tham gia không kiếm thêm được đồng tiền nào. Suốt những ngày này, sức ép về tài chính và những chi phí hằng ngày càng lớn, tôi càng vội vàng thì càng không có kết quả. Và cuối cùng là thảm bại. Tôi tự hỏi tại sao những gì mình chia sẻ muốn giúp ích cho người khác, muốn làm cho người khác tốt hơn, mà không ai nghe tôi nói vậy. Tại sao có những người thành công với nghê này như thế còn mình thì không? Liệu mình có phù hơp với công việc này không đây? Tôi nghi ngờ chính bản thân mình. Tôi nghĩ mình không đủ may mắn, không đủ tài giỏi. Và rồi lại trở về với cuộc sống cũ. Nhưng tôi không bỏ cuộc. Tôi biết phải có cách gì đó tốt hơn các phương pháp truyền thống mà tôi được tuyến trên dạy. Và tôi bắt đầu lục lọi mọi tài liệu, khoogn có tôi search trên trang web nước ngoài. Và mọi thứ đến với tôi thật tuyệt vời. 

​Thời Khắc Tôi Biết Mình Cần Làm Gì?

Và May mắn đưa tôi biết tới “Tiếp Thị Thu Hút”

Đây chính là giải pháp mới nhất cho ngành nghề tư vấn. Không cần mất công sức, không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho những điều không đem lại kết quả cao. Mọi thứ đã sẵn sàng trên nền tảng internet. 

 Sau gần nửa năm nghiên cứu miệt mài, vượt qua mọi rào cản của bản thân, vượt qua những giai đoạn tưởng chừng phải bỏ cuộc. Tôi đã cho ra đời đứa con tinh thần là bộ giải pháp “Tiếp Thị Thu Hút”. Và gửi tới thông điệp đến với mọi người rằng: Để bán một sản phẩm, chúng ta không phải đi tìm khách hàng mà khách hàng sẽ chủ động liên hệ và mua từ chúng ta. Để làm được điều đó bạn phải trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình và biến những kỹ năng, hiểu biết, thông tin của mình trở thành một công cụ có thể kiếm tiền. Với “Tiếp Thị Thu hút” sẽ giúp bạn làm diều đó.

Và nếu bạn đang cần tìm một giải pháp mới hoàn toàn khác biệt để phát triển doanh nghiệp mình lên một tầng cao mới. Thì bạn không thể thiếu bộ giải pháp “Tiếp Thị Thu Hút” trong tay.

Con đường tôi đi

Công việc nào cũng như nhau, không có sự đơn giản, dễ dàng, ngồi mát ăn bát vàng, không có thành công nào mà không cần sự trả giá. Miễn rằng cái giá đó có đáng để chúng ta đánh đổi hay không thôi?

Đừng chần chừ hãy bắt đầu ngay bây giờ, giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời chính là thời điểm hiện tại. Đừng ỷ lại, lười nhác và đùn đẩy trách nhiệm nữa. Tương lai bạn như thế nào sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn ngay lúc này.

Các cách thức thực hiện cụ thể tôi đang làm sẽ được hướng dẫn từng bước trong cộng đồng “Thành công nghề tư vấn”.

Hãy trở thành một người mạnh mẽ, tự tin và thành công và luôn sống với đúng đam mê và tình yêu của mình.

Tương lai của bạn là thoát khỏi sự sợ hãi trì hoãn và trở thành người không thể ngăn cản.

Thân ái,

Vi Hải Hà – Tiepthithuhut.com

Scroll to Top