THỬ THÁCH 21 NGÀY THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ TRONG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

MỤC TIÊU CỦA HÀNH TRÌNH

1Bạn sẽ không lo thiếu khách hàng tiềm năng nếu biết cách thôi miên khách hàng bằng ngôn từ chinh phục trái tim khách hàng từ chính bài viết trên Facebook  của bạn. 

2 Hình thành tư duy sáng tạo các liên tưởng ẩn dụ về BHNT để chuyển đổi khách hàng thật  khéo léo, thông minh nhất.

3 Thay đổi hoàn toàn cách viết bản năng trước đây, có sẵn các công thức, bài giảng, bạn chỉ cần lấy ra và áp dụng cho từng bài viết của mình. 

4Sở hữu lượng tương tác khủng trên facebook khi đã biết cách thức viết bài và xây dựng lộ trình đăng bài hiệu quả.

AI NÊN THAM GIA THỬ THÁCH NÀY

NỘI DUNG ĐÀO TẠO TRONG 21 NGÀY
THỬ THÁCH THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ

21 VIDEO HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI​
Mỗi ngày sẽ có 1 video gửi đến bạn giúp hình thành thói quen viết bài. Sau 21 ngày, việc viết bài sẽ không còn là “cực hình” đối với bạn. Trong 21 ngày này, Hà sẽ đặt mục tiêu mỗi ngày cho bạn, giúp bạn hoàn thiện các bước xác định chân dung khách hàng trên Internet và có cách thức đúng để tiếp cận KHTN trên mạng xã hội bằng những bài viết mà bạn có trong khóa học này.
Đăng Kí Ngay
21 CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT MÀ KHÁCH HÀNG BHNT QUAN TÂM​
2Đây sẽ là những chủ đề bài viết mà khách hàng thực sự quan tâm và cần người tư vấn viên cung cấp cho họ nhưng bạn chưa bao giờ biết. Hà đứng từ phía khách hàng để cung cấp cho bạn các chủ đề bài viết, “nỗi đau” mà khách hàng đang mang để bạn viết bài thu hút họ. Áp dụng được 21 chủ đề này, chắc chắn bạn sẽ chiếm trọn trái tim khách hàng và họ sẽ chủ động tìm đến bạn để nghe tư vấn.
Đăng Kí Ngay
21 CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT TRONG BHNT
Trong 21 ngày thử thách, bạn sẽ được nhận BỘ CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG HAY NHẤT TRONG NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ.  Qua đó, bạn sẽ tham khảo, học cách thức viết mà những tác giả của bài viết đó đã làm khiến cho bài viết đó thực sự thành công. 
Đăng Kí Ngay
21 Ý TƯỞNG GIÚP TĂNG TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Bạn đã có tất cả yếu tố được xây dựng phía trên để trở thành chuyên gia viết bài thu hút trong ngành BHNT, nhưng làm thế nào để ngày càng nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng biết đến bài viết của bạn? Đó chính là lý do bạn cần phải sở hữu khóa học này và biết cách tạo tương tác cho các bài viết của bạn. “Biển” mà bạn xây càng lớn, bạn sẽ thu hút được càng nhiều cá. Và chẳng có cách nào khác ngoài việc khiến cho khách hàng phải biết đến những bài viết của bạn và phiêu cùng bài viết ấy trên MXH!
Đăng Kí Ngay
Previous
Next

BONUS KÈM THEO

DSC07913-min

Tham Gia Groups Riêng Thực Hành Luyện Viết Và Trao Đổi Ý Tưởng Mỗi Ngày

115936147_3311173399106912_3386761718510144415_n

Tìm Hiểu Về Mô Hình Phễu Thu Hút Khách Hàng Cùng Với Tiếp Thị Thu Hút

ads3tr

Được Vi Hải Hà Đào Tạo Trực Tiếp Cầm Tay Chỉ Việc Một Buổi Trong Khóa Học

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO

VI HẢI HÀ

CEO & Founder Tiếp Thị Thu Hút

  • Chuyên gia marketing hàng đầu về lĩnh vực tư vấn bảo hiểm nhân thọ online 
  • Sở hữu cộng đồng 10.000 tư vấn viên BHNT sau 8 tháng
  • Từng thu hút được 1000 khách hàng tiềm năng chỉ sau 2 tháng nhờ cách thức viết bài thu hút và truyền cảm hứng trên Facebook 

CHIA SẺ CỦA CEO VI HẢI HÀ VỀ THỬ THÁCH 21 NGÀY

Hà đã nhận được vô vàn lời băn khoăn, trăn trở của những anh chị em tư vấn viên BHNT rằng không có ý tưởng, chẳng biết viết gì, làm gì để trao giá trị trên cộng đồng online.

Hà muốn đem những kiến thức chuyên sâu về marketing và cách viết nội dung truyền cảm hứng mà mình đã dùng để thu hút 1000 khách hàng tiềm năng trong 1 tháng để gửi đến cộng đồng tư vấn viên

Đây chính là động lực thôi thúc Hà cùng đội ngũ làm ra bộ 21 NGÀY THÔI MIÊN BẰNG NGÔN TỪ được lên sẵn để giúp cộng đồng tư vấn viên bứt phá và hoàn toàn lột xác trong 2020.”

DSC07886

HIỆU QUẢ CỦA THỬ THÁCH 21 NGÀY THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ

21 NGÀY THÔI MIÊN KHÁCH HÀNG BẰNG NGÔN TỪ TRONG BẢO HIỂM NHÂN THỌ

799,000đ

Scroll to Top